Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ảnh xe Mazda CX-5 2017 hoàn toàn mới tuyệt đẹp

() Mẫu xe Crossover đắt hàng là Mazda CX5 thế hệ mới đã trình làng phiên bản thế hệ mới 2017 với đường nét vuông vắn, trang trọng và vừa mắt hơn.

mazda

Về thiết kế đồ họa chiếc xe có thiết kế đồ họa khác về phần đầu với lưới tảng nhiệt theo kiểu Mazda 6 mới, đèn xe gọn gàng và khác lạ hơn.

mazda2

Về đ/cơ Mazda CX-5 2017 được Mazda trang bị 3 phiên bản động cơ công nghệ Skyactiv, gồm 2 động cơ xăng Skyactiv-G 2.0 và Skyactiv-G 2.5, cùng một bản đg cơ Diesel Skyactiv-D 2.2.

mazda3

Phần đèn xe được thiết kế đồ họa ngăn nắp hơn và dùng phương tiện kỹ thuật công nghệ LED, nói chung phiên bản mới 2017 đã hoàn thiện hơn và đáp ứng được điều quý khách hàng trông chờ.

mazda5

Chiếc xe cũng có tương đối nhiều k/thuật hơn Những công nghệ và trang bị đáng lưu ý khác như mạng lưới hệ thống kiểm khám soát G-Vectoring Control cải thiện triển vọng vận hành, vai trò chức năng hiển thị tin tức HUD trên kính lái lần thứ 1 trong phân hạng, và cửa hậu điều chỉnh tự động.

mazda6

Nhìn ngang chiếc xe có phần thể thao hơn phần đuôi sau được thiết kế cửa rất đẹp và ko còn đường nét bo tròn kệch cỡm như thế hệ cũ.

mazda7

Nội thất chiếc xe được bọc da có rất nhiều chức năng hơn và thay đổi thiết kế nội thất. Phiên bản mới có tương đối nhiều tùy chọn trong phối màu thiết bị - nội thất.

mazda8

Chiếc xe có 5 chỗ ngồi, chưa rõ phiên bản tiền đề của xe có điều hòa 2 vùng hay ko. thế nhưng khoảng ko trên đầu của chiếc xe tương đối rộng rãi.

PHƯƠNG ANH

Ảnh xe Mazda CX-5 2017 hoàn toàn mới tuyệt đẹp Reviewed by thuytramhn on 23:35 Rating: 5