Toyota Camry 2018 có gì mới? giá xe Camry 2018 bấy nhiêu? Phong cách đuôi xe Toyota Camry 2018  vượt trội với chuỗi đèn hậu đẹp hơn, cánh gió trên cốp xe được chạm troor, và bô quad. Ống xả quad trên xe Camry? Nếu phiên bản nguyên mẫu gần đây thực sự là một phiên bản TRD như dự định thì đúng là như vậy. chẳng lẽ sự đổi thay lớn nhất của Toyota Camry 2018 đối với phiên bản thực tại là ca bin xe Toyota dự đoán sẽ sử dụng trang thiết bị nội thất chú trọng nhiều hơn về tính thứ hạng và những chất liệu phong cách thu hút và một chuỗi hệ thống tin tức vui chơi giải trí tốt hơn.

  • Đánh giá xe Toyota Innova 2017 về nội thất
  • Toyota Fortuner 2017 giá bao nhiêu
  • Toyota Vios 2017 giá bao nhiêu

Theo Carscoops, hãng Toyota đang mau lẹ hoàn tất kế hoạch tân trang lại cho mẫu sedan hạng D phong cách hơn và có thể có thêm "cơ bắp" về tướng tá như Toyota Racing Development (TRD) cũng giống như về hiệu suất. Được biết, Toyota Camry phiên bản 2018 sẽ nắm giữ nhiều điểm đặc biệt dấu ấn. tận đến nay, trong phân cấp sedan tầm trung, Toyota Camry được nhận định là mẫu xe đáng chọn lựa không những bởi mức giá chào bán phổ thông mà còn bởi nhiều trang bị tiên tiến, đ.biệt, xe luôn mang đến cảm thấy lái nổi bật cho người dùng.

Toyota Camry 2018 có gì mới? giá xe Camry 2018 bấy nhiêu? 1Toyota Camry 2018 sẽ khoác lên mình dung mạo mới hoàn toàn lạ 

Tại thị trường Mỹ, lúc đầu năm 2016 này đến nay, với hơn 429.000 xe đến tay người sử dụng, Camry đang là mẫu xe ăn khách nhất nơi này. Tuy nhiên, xe lại đứng chung cuộc về sức hấp dẫn so với những đối phương nặng ký như Ford Fussion và Mazda 6.

Thân xe Toyota Camry 2018 cũng được nâng cấp về trực quan, với các đường nét hoàn hảo, nếp gấp, và tấm bảo tồn. kiểu dáng xe gợi nhớ đến Lexus IS sedan, một mẫu glasshouse (xe có rất nhiều kính bao quanh ca bin cơ cấu hữu cơ và cửa sau hơi tròn, bỏ phần trục C của phiên bản hiện tại).

Phong cách đuôi xe Toyota Camry 2018  nổi trội với chuỗi đèn hậu đẹp hơn, cánh gió trên cốp xe được chạm troor, và ống bô quad. Ống xả quad trên xe Camry? Nếu phiên bản nguyên mẫu vừa rồi thực sự là một phiên bản TRD như dự báo thì đúng là như vậy. có nhẽ sự thay đổi to nhất của Toyota Camry 2018 so với phiên bản thực tại là buồng lái xe Toyota dự đoán sẽ áp dụng thiết bị - nội thất chú ý hơn nhiều hơn về tính đẳng cấp và các chất liệu cá tính cuốn hút và một h-thốngt dữ liệu tiêu khiển giải trí tốt hơn.

Toyota Camry 2018 giá bao nhiêu?

Toyota Camry 2018 có gì mới? giá xe Camry 2018 bao nhiêu? 2

Giống hầu hết các dòng sedan cỡ trung vừa thiết kế, có khả năng Camry thế hệ sau đó sẽ cung ứng đ/cơ chỉ có 4 xi lanh. dĩ nhiên 4 xilanh hút sẽ hoạt động như đg cơ căn bản, có thể là một phiên bản cập nhật đ/cơ 2.5 lít hiện nay như đã đưa tin, một dẫn xuất của động cơ turbo 2.0 lít được tìm ra trong chiếc crossover Lexus NX 200 sẽ thay cho khối đg cơ ngôi thứ 3,5 lít V-6 nằm phía trên. Camry Hybrid sẽ lại được gợi ý cho dòng xe thân thiện môi trường.

Một phiên bản TRD (phong cách thể thao) thì ko chắc lắm, tuy nhiên nếu có thì nó sẽ quân thù với xe mới của Ford : Sport Fusion 325 mã lực. Đầu năm ngoái, Toyota cho phép với ý kiến - quan điểm có ý kiến là nên mở rộng vai trò của dòng TRD trong đơn vị tổ chức, một chiếc xe như thế có thể sẽ ra lò vào năm Bính Thân, và triển lãm xe SEMA khá thành công tốt đẹp đã cung cấp một sáng kiến hay hớm về ngoại hình chiếc xe. mặc dù vậy chưa có đề nghị nào cho TRD hoá dòng Camry.

Camry 2018 sẽ sẵn sàng được bán rộng rãi vào một thời điểm nào đó năm 2017. Với tính ưu việt của Camry tại thị trường Mỹ, sẽ có ý nghĩa nếu nó xuất hiện chính thống tại triển lãm xe hơi chất lượng cao (Detroit North American International auto Show) vào tháng 1. Giá xe có thể ko tăng những, nếu có, thì sẽ từ khoảng 20.000 USD đến hơn 25.000 USD, nếu như tăng quá trớn sẽ hăm doạ đến doanh số bán hàng của Toyota.

Xem thêm bài nhận định đối phương của Toyota Camry là: Honda Accord,  Mazda6,  Nissan Altima, Hyundai Sonata
Loading...