Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Xe sang BMW X5 tiếp tục thử nghiệm phiên bản thế hệ mới 2018

() Sau lúc hình ảnh khá đầy đủ của chiếc xe sang SUV cỡ trung BMW X5 2018 hiện diện chưa lâu, mới rồi xe sang BMW X5 2018 đã lộ diện trên đường thử. ko rõ vì sao BMW lại nêu ra nhiều phiên bản thế hệ mới liên tiếp trong vài năm vừa rồi. Kể từ thế hệ trước hết chấm dứt năm 2006.

Mới đây hình ảnh của chiếc xe sang BMW X5 thế hệ mới trên đường chạy thử đã xuất hiện rõ ràng do phóng viên trang autocar chụp. Chiếc xe có nhiều điểm đổi thay và có thể áp dụng khung gầm mới.

bmw1

Nhìn qua chiếc xe sang BMW X5 thế hệ mới có hình dạng và phong cách không khác những đối với thế hệ trên thực tế với phong cách đặc thù của dòng SUV thể thao.

bmw2

Đằng sau đuôi xe, đèn hậy không rõ ràng và có khả năng là loại đèn dọc mang phong cách khác hẳn, cặp ống xả kép sang trọng của chiếc xe SUV.

bmw6

Lưới tảng nhiệt xe khá lớn và có các nẹp hốc gió khác biệt 2 bên. cụm đèn xe có cảm giác nhỏ hơn và được phá cách theo kiể thể dục - thể thao.

bmw3

BMW X5 mới dự định được giới thiệu vào giáp tết 2017 hoặc đầu năm 2018 và sẽ nắm trong tay công nghệ lái bán tự động có lẽ nào giống với mạng lưới hệ thống dùng trên 5-Series mới. Ngoài chức năng tự lái, chiếc SUV này cũng sẽ được trang bị nhiều vai trò chức năng nối kết mới nhất cùng với trang bị tương hỗ người lái.

bmw8

BMW X5 thế hệ tiếp theo sẽ áp dụng kiến trúc CLAR từ 7-Series mới nhất, giúp xe giảm trọng lượng đáng kể, trong khi cải tiến triển vọng giải quyết và giảm lượng phát thải CO2 cũng tương tự như mức nhiên liệu xe tiêu thụ. Hiệu suất xe sẽ được tăng lên cũng như các dòng động cơ sẽ được thay đổi theo chiều hướng tốt tới việc bổ sung những đ/cơ 4, 6 và 8 xilanh mới hoặc cải thiện. các mẫu xe mạnh mẽ nhất – X5 M và M50d – sẽ vẫn xuất hiện.

AN NHIÊN

Ảnh: Autocar

Xe sang BMW X5 tiếp tục thử nghiệm phiên bản thế hệ mới 2018 Reviewed by thuytramhn on 23:35 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.