05/04/2017 07:41

2 phượt thủ Pháp áp dụng xe tay ga Peugeot Django đi xuyên Việt: Hành trình của hai giới trẻ Samuel Felice và Ambroise Prince trên chiếc xe Django mới của Peugeot còn đ/biệt tại chỗ xảy ra đúng 60 năm sau khi hai người đàn ông Pháp tên Serge Gracium và Michel Vaslin từng thực hiện thành công tốt đẹp hành trình huyền thoại từ tp.hồ chí minh tới Paris với chiếc Peugeot S57. Với chuyến đi dài lên đến hơn 12.000km, đây cũng là một dịp để hãng Peugeot thách thức chiếc Django về độ lì và dẻo dai của chiếc xe trên một quãng đường rất dài, thử thách triển vọng quản lý của chiếc xe qua những cung đường hiểm trở, trắc trở hay ngập nước…

  • Top 10 mẫu xe tay ga đáng mua nhất 2017
  • Honda Vision 2017, AirBlade 2017 và giá xe Wave Alpha 2017

Nhân chấm dứt hành trình đặc biệt này của 2 "phượt thủ" Samuel Felice và Ambroise Prince, ngày 30/3, Đại sứ quán việt nam phối kết hợp với hãng xe Peugeot đã tổ chức buổi lễ tiếp đón. diễn thuyết tại buổi lễ, Đại sứ đất nước việt nam tại Pháp Nguyễn Ngọc Sơn nhấn mạnh ý nghĩa của chặng đường đặc biệt mà hai giới trẻ người Pháp vừa thực hiện từ Paris đến việt nam trên chiếc mô tô Django của hãng xe Peugeot, qua hành trình 12.000 cây số, qua 14 quốc gia, trong vòng gần 3 tháng.

Một lần nữa, sự kiện này góp phần vào một loạt các hoạt động bàn bạc, gắn kết giữa Pháp với đất nước việt nam. Đại sứ Nguyễn Ngọc Sơn cũng nhấn mạnh với dân số đông, việt nam là một thị trường đầy tiềm năng để những hãng xe như Peugeot đầu tư vốn hiệu quả. Theo ông Steno Grasseli, giám đốc điều hành phụ trách hoạch định và Tên hiệu xe mô tô của hãng Peugeot, thì đất nước việt nam là một tập trung đầu cơ của hãng.

2 phượt thủ Pháp áp dụng xe tay ga Peugeot Django đi xuyên Việt 1

Hành trình của hai giới trẻ Samuel Felice và Ambroise Prince trên chiếc xe Django mới của Peugeot còn đ.biệt tại chỗ xảy ra đúng 60 năm sau lúc hai người con giai Pháp tên Serge Gracium và Michel Vaslin từng tiến hành thực hiện thành công hành trình huyền thoại từ tp.hcm tới Paris với chiếc Peugeot S57.

Với chặng đường dài lên đến hơn 12.000km, đây cũng được xem là là một dịp để hãng Peugeot thách thức chiếc Django về độ lì và dẻo dai của chiếc xe trên một quãng đường rất dài, thử thách khả năng quản lý của chiếc xe qua các con đường hiểm trở, khó khăn hay ngập nước…

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, hai thanh niên Samuel và Ambroise kể lại nhiều kỷ niệm, những ấn tượng và tình cảm họ có được trên mỗi nẻo đường, qua mỗi thành phố. ở các nơi dừng chân, họ chia sẽ câu chuyện và niềm đam mê cũng tương tự như kinh nghiệm lái xe máy đường dài cho nhiều người cùng chung niềm thích thú mô tô tại đất nước việt nam. Được biết, ở triển lãm vào năm ngoái ở việt nam, Peugeot cũng đã bàn hành đến người mua Việt mẫu xe Django 125cc với giá cả 68,5 triệu đồng so với phiên bản thường và 69,8 triệu với phiên bản đ/biệt.

Peugeot Django 2017 này là tướng tá đẹp kiểu cổ điển phương tây.  Yên xe được thiết kế đồ họa kiểu yên đôi cổ điển, phần ngay trước có thể mở để bỏ hành lý vào cốp phía dưới. Chiều cao yên xe khá là thấp, chỉ 770 mm, rộng rãi, kết hợp cùng sàn để chân phẳng giúp người lái xe luôn thoải mái. dưới chân yên xe Peugeot Django 2017 là cốp rộng, có thể bỏ được hai mũ bảo hiểm nửa đầu cùng vài đồ đạc nhỏ nhặt. Ngoài ra, nằm trong còn có một cổng sạc di động 12 volt khá tiện dụng, thích hợp với nhiều người thích đi phượt đường dài mà ko cần mang theo cục sạc sơ-cua.

Loading...