Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

3 đại gia Mỹ không đằm th��m với Nhật Bản

3 đại gia Mỹ không đằm thắm với Nhật Bản

3 ông lớn trong ngành công nghiệp ô tô tới từ Detroit là Ford, GM và FCA đều tỏ ra không mấy thú vị với thị trường Nhật Bản kể cả khi thoả thuận kinh tế mà 2 nước đang đàm phán - thương lượng sẽ thành công.

Ford, tập đoàn vốn đã rời cuộc chơi ở Nhật vào năm vừa rồi, mới đây cho hay không hề có ý định tham dự lại vào thị trường này ngay cả khi thoả thuận của tổng thống Trump với Tokyo đạt kết quả là tốt.

Ý tưởng của General Motors cũng tương tự khi tập đoàn này chỉ định làm hình ảnh nơi đây chứ không hề muốn thúc đẩy doanh số. thực tế GM chỉ bán ra khoảng suýt soát 100 xe hàng tháng ở Nhật tính trên mọi Thương hiệu.

Lãnh đạo từ cả 2 tập đoàn cho hay ảnh hưởng chính trị sẽ là không đủ lớn để hình thành đổi thay đáng kể cho thị trường ô tô, bởi thế những khoản đầu tư cấp thiết để vực dậy doanh số tiếp tục là khá lớn và tuyệt vời nhất nên để dành cho những lĩnh vực khác.

"Chúng tôi đã hoạt động ở Nhật Bản trong hơn 40 năm và gần như vào khoảng nào kết quả là cũng đều là lỗ", David Schoch, chủ tịch Ford châu Á bình yên Dương chia sẻ. "Có quá những trở ngại đến từ những yếu tố khác nhau, bởi thế Ford quyết định sẽ chuyển hướng tài nguyên ở thị trường này sang những nơi khác". Trong năm cuối hiện diện ở Nhật, Ford chỉ bán ra được 4.968 xe, nghĩa là khoảng 0,1% tổng thị phần ở đó.

GM, trong năm nay, cũng chỉ bán ra được 1.228 xe Chevrolet và Cadillac những loại.

Ngược lại, thị trường cùng khu vực với Nhật Bản là Trung Quốc lại đang là mảnh đất mà mọi Thương hiệu khắp thế giới đang nhắm tới.  3 đại gia Mỹ không đằm th��m với Nhật Bản Reviewed by thuytramhn on 10:31 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.