17/04/2017 14:56

639 xe Suzuki Address bị triệu hồi để tự khắc phục lỗi tăng tốc: Theo khuyến cáo, cụm chi tiết có đai ốc bánh cóc đề nổ bị lỗi thuộc cụm đg cơ được ngoại nhập từ đơn vị tổ chức Suzuki Indomobil Motor. Do sơ sót trong giai đoạn tiến hành lắp ráp nên lực siết đai tù và bánh cóc start để giữ mặt puli điện thoại của bộ truyền động vô cấp ko đủ lực theo quy định. Từ đó, có thể hiện diện tiếng ồn bất thường do đai ốc bị nới lỏng trong quá trình áp dụng và tác động đến triển vọng tăng tốc nếu vẫn sẽ sử dụng

639 chiếc xe máy Suzuki Address s.x trong năm ất mùi này và 2016 thuộc diện triệu hồi do triển vọng lỗi tăng tốc của xe. Cục Đăng kiểm việt nam vừa phê duyệt chiến dịch triệu hồi 639 xe Suzuki Address của doanh nghiệp đất nước việt nam Suzuki, sản xuất từ 27/11/2015 đến 22/4/2016 để khám xét và khắc phục hiện tượng lực siết đai tù và cần đề nổ để giữ mặt pu-li di động của bộ truyền động vô cấp ko đủ quy chuẩn. trong số này, chỉ có 332 xe được bán ra thị trường, hàng còn tồn là 307 xe.

639 xe Suzuki Address bị triệu hồi để khắc phục lỗi tăng tốc 1Suzuki Address

Theo khuyến cáo, cụm thông tin cụ thể có đai ốc bánh cóc start bị lỗi thuộc cụm đg cơ được n/khẩu từ doanh nghiệp Suzuki Indomobil Motor. Do sai sót trong quá trình tiến hành thực hiện lắp ráp nên lực siết đai tù và bánh cóc đề nổ để giữ mặt puli ĐT thông minh của bộ truyền động vô cấp không đủ lực theo quy định. Từ đó, có thể lộ diện âm thanh ồn ào đột ngột do đai tù và bị nới lỏng trong quá trình sử dụng và tác động đến khả năng tăng tốc nếu tiếp tục sử dụng. Được biết, thời gian khám soát sửa chữa 0,5 giờ/xe, khoảng thời gian thực hiện từ 20/6/2016 đến 31/12/2016.

Tại việt nam, Address được cung ứng ba chọn lựa màu sắc, bao gồm đỏ, đen và trắng. Hai mẫu xe đen và màu trắng hướng tới người sử dụng ham thích sự giản đơn, trong lúc màu đỏ thích hợp với các người thích vượt trội.  Đây là dòng xe nhỏ gọn, tổng chiều dài tổng thể chỉ 1.845 mm, rộng 665 mm và cao 1.095 millimet.

Loading...