11/04/2017 03:16

Đánh giá xe Mercedes-Benz S-Class 2018 về nội thất cùng hình ảnh & tiện nghi: Chiếc xe Mercedes-Benz S-Class 2018 thí nghiệm mạng lưới hệ thống tự lái thuộc phiên bản siêu sang Maybach. vôlăng của xe giờ đây đổi thành dạng ba chấu có phần thể dục hơn chứ không phải kiểu hai chấu như trước. dẫu rằng có nhiều điều nhận xét cho rằng thiết kế cũ tiên tiến hơn dù vậy chẳng lẽ tay lái mới phù hợp với phong cách tươi trẻ hơn. Trước đây, hình chụp ko chính thức về xe Mercedes-Benz S-Class 2018 cũng đã từng lộ diện trên Internet mặc dù thế chưa quá rõ ràng. Đến nay, hàng hiệu xe Đức này đã hé lộ về nội thất xe trong một video mới nhắc tới mạng lưới hệ thống tự lái.

  • Đánh giá xe Mercedes Benz X- Class, E Class 2017 giá bao nhiêu
  • giá xe Kia Morning 2017, Kia Cerato 2017 và đánh giá xe Kia Rio 2017

Trong khi chúng ta vẫn còn đang phấn chấn chờ đón mẫu sedan đẳng cấp nhất của Mercedes-Benz thì hãng này cũng hé lộ một số dữ liệu mới hấp dẫn. Trước đây, hình chụp không chính thức về xe Mercedes-Benz S-Class 2018 cũng đã từng xuất hiện trên Internet tuy thế chưa quá rõ ràng. Đến nay, chính hiệu xe Đức này đã hé lộ về thiết bị - nội thất xe trong một video mới đả động hệ thống tự lái.

Thoạt nhìn, có lẽ tất cả chúng ta ko thấy được thay đổi mấy trong thiết kế trang trang thiết bị nội thất xe Mercedes-Benz S-Class 2018, từ cụm màn hình kép cho tới những bán kính thông gió máy lạnh. nhìn chung, h-thốngt điều khiển chính đều giữ nguyên thiết kế đồ họa. cụ thể khác lạ lớn nhất chính là vô lăng có kiểu dáng mới hoàn toàn.

Đánh giá xe Mercedes-Benz S-Class 2018 về trang trang thiết bị nội thất cùng hình ảnh & tiện nghi 1

Chiếc xe Mercedes-Benz S-Class 2018 thử nghiệm h.thống tự lái thuộc phiên bản siêu sang Maybach. vô lăng của xe giờ đây đổi thành dạng ba chấu có phần thể thao hơn chứ không phải kiểu hai chấu như trước. dù rằng có rất nhiều nhận xét cho rằng thiết kế đồ họa cũ hiện đại hơn thế nhưng chẳng lẽ vôlăng mới thích hợp với cá tính trẻ trung hơn.

Các nút tích hợp trên tay lái ngoài điều chỉnh menu, âm lượng, cruise control,… thì còn bổ sung thêm nút cho hệ thống định vị tiên tiến. Hai bên chấu vô lăng được bổ sung thêm bàn rê cảm ứng (trackpad), có thiết kế đồ họa trông khá thân thuộc so với nhiều 'fan' của điện thoại BlackBerry từ năm 2009. Đây là trang bị đã xuất hiện trên 'đàn em' E-Class.

Mercedes-Benz S-Class 2018: Hiện ở vẫn chưa rõ hãng Mercedes-Benz có bổ sung thêm gì cho hàng ghế sau của xe S-Class không. dữ liệu chi tiết sẽ hiện diện trong khoảng hơn một tuần tới. Vì là bản nâng cấp facelift nên mẫu xe S-Class 2018 sẽ ko có thay đổi nào gọi là lột xác. Thêm vào đó, phiên bản S550 sẽ bị xoá bỏ và thay bằng cái tên S650. đ/cơ của xe là loại V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít, thay vì loại 4,7 lít thời nay. Cỗ máy mới sẽ mạnh mẽ hơn, đồng thời tiết kiệm chất đốt hơn.

Tags: Mercedes S-Class 2018, Mercedes S-Class 2018 giá bao nhiêu, đánh giá Mercedes S-Class 2018, giá xe Mercedes S-Class 2018, số liệu công nghệ Mercedes S-Class 2018

Loading...