10/04/2017 16:39

Đánh giá xe Renault Megane 2017 về trang bị nội ngoại thất và quản lý: Phiên bản sedan thế hệ mới của Renault Megane có chiều dài tổng thể 4,63 mét, chiều dài Chiều dài cơ sở 2,71 mét và chiều rộng 1,81 mét. Khoang hành lý có thể tích 550 lít cùng không gian để chân tại hàng ghế sau rộng hơn 37 millimet đối với bản hatchback. Mẫu sedan Renault Megane có thiết kế đồ họa cụm đèn LED hình chữ C và phần thân là nhiều đường gân dập nổi. tại phía sau xe, bộ đèn hậu được trong vòng đến logo Renault. Để có thêm thông tin, bạn có thể theo dõi ngay bài viết nhận định Renault Megane 2017 tiếp sau đây!

  • Renault Alaskan 2017 giá bấy nhiêu?, nhận định xe Renault Talisman 2016,
  • Renault Clio Facelift 2016 giá bao nhiêu?, đánh giá xe Chevrolet Colorado 2017

Renault vừa xác minh Megane sedan thế hệ mới sẽ được bán ra ở sắp 30 quốc gia với 5 phiên bản động cơ và trang bị hộp số hs ly hợp kép hoặc CVT. Trước đó, Renault đã giới thiệu mẫu hatchback Megane mới hồi tháng 11/2015 và tiếp tục bung vào phiên bản Megane Estate ở triển lãm Geneva Motor Show gần đây. cho đến hôm nay, mẫu sedan mới hoàn toàn của hãng xe Pháp mới được chính thức bàn hành số liệu - thông số thông tin cụ thể xe.

Renault Megane 2017 giá bấy nhiêu? đánh giá xe Renault Megane 2017

Về phần ngoài, cá tính thiết kế đồ họa của Renault Megane thế hệ mới lấy cảm hứng từ mẫu Talisman và trang bị đèn pha LED với ánh sáng LED chiếu sáng ban ngày hình chữ C. Ngoài ra, còn phải kể đến cản trước thể dục - thể thao và logo Renault to bản tại giữa.

Renault Megane 2017 giá bấy nhiêu? đánh giá xe Renault Megane 2017

Đối với quí khách ưa thích thể dục có thể chọn lựa bản GT với lazang 18 inch Renault Sport, màu sơn xanh Iron mới, cản trước khác lạ với các khe lấy gió lớn hơn cùng lưới làm mát hầm hố. Ngoài ra, bản GT còn phân biệt bởi nhãn Renault Sport, hệ thống 2 ống bô trình duyệt chrome hay phần tương tự như bộ khuếch tán gió.

Phiên bản sedan thế hệ mới của Renault Megane có độ dài tổng thể 4,63 mét, độ dài Chiều dài cơ sở 2,71 mét và chiều rộng 1,81 mét. Khoang hành lý có thể tích 550 lít cùng ko gian để chân tại hàng ghế sau rộng tầm khoảng 37 mm so với bản hatchback. Mẫu sedan Renault Megane có thiết kế đồ họa cụm đèn pha LED hình chữ C và phần thân là các đường gân dập nổi. tại phía sau xe, cụm đèn hậu được kéo dài đến logo Renault.

Renault Megane 2017 giá bao nhiêu? đánh giá xe Renault Megane 2017

Diện mạo bên ngoài của Megane mới hoàn toàn có sự đổi thay đáng kể khi ít hơn 25mm so với model hiện hành, Khoảng cách trục bánh tăng cường 28mm, cùng nghĩa với việc hành khách sẽ có nhiều không gian hơn. bên cạnh đó, việc điều chỉnh phần sau xe cùng dùng một vài thông tin cụ thể crome giúp cho Megane 2016 trông ngôi thứ hơn so với người tiền nhiệm.

Renault Megane 2017 giá bấy nhiêu? đánh giá xe Renault Megane 2017

Phần đuôi xe cũng tạo ấn tượng với bộ đèn hậu LED cùng cánh gió gắn trên trần xe đầy kiểu cách. cá tính thể thao của Megane thế hệ thứ 6 cũng sẽ được thấy trên bản sedan. "Thiết kế xúc cảm và năng động là một sự dịch chuyển lớn tại hạng mục sản phẩm hàng hóa Renault"

Về nội thất, xe được trang bị màn hình màu TFT cảm ứng kích cỡ 8,7 inch tích hợp hệ thống thông tin giải trí R-Link 2. Ngoài ra, Megane sẽ là dòng sedan hạng C thứ 1 sử dụng cửa sổ trời toàn cảnh cho cả hàng ghế trên và sau, trong lúc hàng ghế phía sau được thiết kế đồ họa khá là rộng với dung tích khoang hành lý khá rộng.