08/04/2017 21:18

Audi A8 2018 giá bấy nhiêu? thiết kế điều hành xe Audi A8 2018 có gì mới? sự hiện diện của vật liệu thép siêu cứng cũng giúp Audi A8 2018 mới trở thành chiếc xe có tỉ lệ nhôm lên tới 58% – cao hơn đáng kể đối với trước kia. một vài cấu trúc cấp thiết liên quan tới an toàn cũng được gia cố. điển hình là phần dưới của vách ngăn khoang máy, các cột A, B (màu tím trong hình dưới) đã được thay thế bằng thép đúc nhiệt siêu cứng. Để giải quyết rối ren bào mòn do nối kết hai loại nguyên vật liệu khác nhau (thép và nhôm), Audi cũng đã cách li chúng bằng keo và ghép lại bằng ốc vít k-thuật cao.

  • Đánh giá xe Audi Q2 2017, Audi Q7 2017 và Audi A3 2017 giá bao nhiêu
  • Mazda 3 2017 giá bấy nhiêu, đánh giá xe Mazda CX-5 2017
  • Mua bán xe Audi cũ kèm bảng giá xe Audi 2017 mới nhất hôm nay

Tỉ lệ nhôm trong khung gầm của xe đạt 58%, cho thấy sự hiện diện của những loại nguyên liệu công nghệ cao hiện đại. đón đầu việc ra mắt thế hệ A8 mới hoàn toàn, Audi vừa chính thống đưa vào hàng loạt hình ảnh về khung xe (Audi Space Frame) của chiếc sedan hạng sang đầu bảng này. Qua đó, người dùng có thể thấy rõ nhiều cải tiến theo chiều hướng tốt đáng giá trong kết cấu cũng giống như nhiều sự tinh xảo, tinh tế về mặt chế tác, biểu thị ngôi thứ của nền cơ khí nước Đức.

Thực tế, Audi đã liên tục đầu tư cho việc tìm hiểu, thí nghiệm các thiết kế đồ họa siêu nhẹ suốt từ năm 1982. Từ nhiều phát kiến trong giai đoạn phát triển bộ khung sườn nhôm tùy vào chiếc sedan 100 năm 1985, Audi đã lần đầu nêu ra một mẫu xe tiên tiến với khung sườn nhôm lúc chiếc Audi Avus được hãng xe Đức trình diễn tại triển lãm xe Tokyo năm 1991.

Audi A8 2018 giá bấy nhiêu? thiết kế quản lý xe Audi A8 2018 có gì mới? 1

Điều hứng thú nằm tại chỗ, khung sườn chiếc xe thành lập cách đây hơn hai thập kỉ này khiến nhiều hàng hóa tiên tiến phải…chào thua, khi tổng trọng lượng cụ thể này chỉ 52kg, trong lúc vỏ nhôm của xe cũng chỉ nặng sắp 100kg mà thôi. Sự kết hợp của hệ khung vỏ này với động cơ W12 dung tích 6.0L cho công suất 509 mã lực giúp Avus nắm giữ tỉ lệ công suất/trọng lượng tốt đến bất thần. Cùng trong năm đó, Audi cũng trình diễn thêm một hàng hóa với sườn, gầm, vỏ đều bằng nhôm là chiếc xe thể dục - thể thao Audi quattro Spyder ở triển lãm xe Frankfurt (IAA).

Tới năm 1994, chiếc sedan Audi A8 đã trở thành mẫu xe đầu tiên của Audi sử dụng Space Frame, sau lúc được ra mắt tại triển lãm xe Geneva. Ngay ngay tức thì, nó cũng chiếm luôn địa điểm chiếc sedan hạng sang ngoại cỡ (full-size) có trọng lượng nhẹ nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Với tổng số lượng 249kg, khung xe của Audi A8 công đoạn này nhẹ hơn tới 200kg so với những biện pháp sử dụng thép của xe cùng phân khúc.

Audi A8 2018 giá bao nhiêu? thiết kế điều hành xe Audi A8 2018 có gì mới?

Nếu như trước đây, định nghĩa nhẹ và sang trọng thường mấy khi có mối quan hệmqh thân thiết với nhau bởi sự có mặt của nhiều tiện nghi, phụ kiện cần thiết cho một chiếc xe sang luôn khiến khối lượng tổng tăng lên đáng kể, Audi Space Frame đã đồng ý những chiếc xe đã nhẹ hơn rất rất nhiều. hơn nữa, phần lớn nhiều vị trí địa lý cắt giảm trọng lượng đều ko tác động gì với việc dùng của quý khách hàng cũng tương tự như các chức năng điều khiển vận hành của xe, trong khi lại giúp cho xe cải tiến theo hướng tốt đáng kể về hiệu năng, vào cua nhạy bén và đ.biệt là phanh hiệu nghiệm hơn rất nhiều.

Theo dòng khoảng thời gian, Audi Space Frame liên tiếp được cải tiến theo chiều hướng tốt. thay cho cấu trúc nguyên thủy hoàn toàn chỉ áp dụng nhôm, Audi đã liên tiếp tìm kiếm các giải pháp tối ưu hóa hơn trong lâu năm qua thông qua việc ứng dụng nhiều loại nguyên liệu mới. Hãng cũng đồng thời triển khai rộng rãi Audi Space Frame trên nhiều dòng sản phẩm hàng hóa khác nhau – bao gồm cả mẫu xe thể thao Audi R8. không chỉ ưu tiên vào việc cắt giảm khối lượng, trong thời đoạn này, Audi cũng bắt buộc chú trọng tới các đề nghị về không nguy hiểm – hệ quả của việc một loạt nhà nước và đơn vị chịu trách nhiệm quốc tế liên tục thắt chặt các quy định về yên ổn trong kết cấu mỗi chiếc ô tô.

Audi A8 2018 giá bấy nhiêu? thiết kế đồ họa quản lý xe Audi A8 2018 có gì mới? 3

Sau lâu năm, các thành tựu đạt được đã dẫn tới sự xuất hiện của hệ khung gầm trên thế hệ Audi A8 2018 hoàn toàn mới (2018), với tỉ lệ nguyên vật liệu nhôm ở mức 58% – cho thấy rằng sự xuất hiện tăng thêm đáng kể của những loại vật liệu phương tiện kỹ thuật cao, hiện đại khác. Một trong nhiều thay đổi vượt cấp của khung xe Audi A8 mới nằm ở sự có mặt của những loại nguyên vật liệu công nghệ cao hơn. Nếu như trên thế hệ cũ, Audi chỉ áp dụng phối hợp nhôm và thép, với A8 2018 sắp tới sẽ có cả nguyên liệu polymer gia cố bằng sợi carbon (CFRP), magnesium.

Đây là giải pháp giúp tăng lên khả năng chống vặn xoắn thêm 33% (phần lớn đến từ sự lộ diện của tấm ốp CFRP với 6-19 lớp nguyên vật liệu chồng lên nhau, tọa lạc phía sau hàng ghế thứ hai. Audi thậm chí còn đặt ra một phương án mới với việc định vị các dải sợi carbon (rộng 50mm) nhằm bất cập cực đại việc phải cắt tỉa, đồng thời nâng cao độ dẻo dai của chúng, nhằm chuyên dụng cho nhiều nhu cầu về cảm giác thấy lái, an toàn…

Audi A8 2018 giá bao nhiêu? thiết kế đồ họa điều hành xe Audi A8 2018 có gì mới? 4

Mặt khác, sự hiện diện của nguyên vật liệu thép siêu cứng cũng giúp Audi A8 2018 mới phát triển thành chiếc xe có tỉ lệ nhôm tới mức 58% – cao hơn đáng kể đối với trước kia. một vài kết cấu cần thiết liên quan tới không nguy hiểm cũng được gia cố. tiêu biểu là phần dưới của vách ngăn khoang máy, nhiều cột A, B (màu tím trong hình dưới) đang được thay thế bằng thép đúc nhiệt siêu cứng. Để giải quyết phức tạp bào mòn do liên kết hai loại nguyên vật liệu khác nhau (thép và nhôm), Audi cũng đã cách li chúng bằng keo và ghép lại bằng tù và vít k.thuật cao.

Việc tận dụng tới 29 loại nguyên liệu khác nhau cho khung sườn và vỏ của A8 2018 cũng đem đến một "hậu quả" cho Audi. Để đảm bảo việc "se duyên" chúng lại với nhau một cách hoàn mỹ, lần đầu hãng đã phải khai triển những phương tiện kỹ thuật hàn, dập mới hoàn toàn. Thậm chí, Audi buộc phải tiến hành xây dựng mới một xưởng khung với 14 tiến trình nối ghép khác nhau để đáp ứng được có nhu cầu. song song với đó, gồm có cả các quy trình ghép nguội lẫn ghép nóng (có cả phương tiện kỹ thuật hàn laser điều khiển từ xa với độ chính xác cao hơn vô cùng nhiều đối với k-thuật hàn laser truyền thống).

Thực tế, vì Audi A8 2018 là mẫu xe đầu bảng của Audi, ko lạ khi sản phẩm hàng hóa này được ưu ái với các món mới – mà khung xe như nêu trên là một tiêu biểu. số liệu - thông số lúc đầu cho thấy rằng tổng khối lượng của khung gầm xe mới chỉ ở mức 282kg – nhẹ nhất trong hầu hết nhiều mẫu sedan hạng sang cùng phân khúc hiện nay. khối lượng nhẹ, cùng với độ cứng cáp cao hơn (cải thiện 24%) hứa hẹn một chiếc xe êm ái hơn, vận hành tốt hơn, các tiện nghi ở trong hơn – hầu hết đều khiến người tiêu dùng chẳng thể ko phấn khởi mong chờ ngày trải nghiệm khoang lái của những chiếc Audi A8 2018 thực sự.

Theo tùng san Car Magazine, A8 2016 được thiết kế theo ý tưởng của tổng giám đốc thiết kế Audi, ông Marc LICHTE. Chiếc xe tiên tiến mới được lột tả như là một sự phối hợp toàn hảo của 3 phong cách: "vẻ vị trí thứ bậc của vương quốc Anh, kiểu cách thể thao của nước Ý và sự vững chãi của nước Đức". tại đất nước việt nam giá xe Audi A8 như sau.

  • Giá xe Audi A8L 3.0 8AT: 4, 730 tỷ VNĐ

Phiên bản tiếp đến mà hãng Xe Audi muốn hướng tới lúc s.xuất chiếc xe này là phiên bản A8 Chiều dài cơ sở tiêu chuẩn - chuẩn mực. Phiên bản này lại được trang bị hai tùy chọn đ/cơ nữa là V6 và V8. Là phiên bản thuộc Trục cơ sở lý tưởng nên sức ngựa của xe cũng tích hợp tương ứng. thông tin cụ thể, động cơ TDI V6 3.0L trên Audi A8 đem lại sức mạnh đạt 262 sức ngựa, trong khi đó phiên bản đ/cơ TDI V8 4.2L cho công suất đạt 385 sức ngựa và mô-men vấn vít tối đa đạt 850 Nm.

Kết bài đánh giá Audi A8 2018: Trong quãng thời gian tới, chắc chắn những thành quả về nguyên liệu và k-thuật chế tạo của A8 2018 cũng sẽ được Audi chia sớt với nhiều sản phẩm hàng hóa khác của mình – tương tự như những gì hãng từng làm trước kia. khi ấy, hầu như mọi fan ái mộ biểu trưng bốn vòng tròn sẽ đều được hưởng ích lợi. Sau lâu đời, những thành quả đạt được đã dẫn tới sự lộ diện của hệ khung gầm ô tô trên thế hệ Audi A8 2018 hoàn toàn mới (2018), với tỉ lệ nguyên liệu nhôm tại mức 58% – cho thấy sự hiện diện tăng thêm đáng kể của những loại vật liệu k.thuật cao, tiên tiến khác. Một trong những thay đổi vượt bậc của khung gầm ô tô Audi A8 mới nằm ngay ở sự xuất hiện của những loại nguyên vật liệu công nghệ cao hơn. Nếu như trên thế hệ cũ, Audi chỉ dùng phối kết hợp nhôm và thép, với A8 2018 gần tới sẽ có cả vật liệu polymer gia cố bằng sợi carbon (CFRP), magnesium.

Tags: Audi A8 2018, giá xe Audi A8 2018, đánh giá Audi A8 2018, Audi A8 2018 giá bấy nhiêu, số liệu k-thuật Audi A8 2018

Loading...