17/04/2017 19:57

Audi Q4 và Audi Q8 sẽ được s-xuất ở Hungary từ năm 2018: Gia nhập cùng dây chuyền lắp ráp tại Hungary sẽ là Q3 thế hệ mới, bắt đầu vào năm 2018, tuy nhiên tiếp theo mẫu compact này sẽ vẫn sẽ được sản xuất tại Martorell (Tây Ban Nha). bên cạnh đó, Q8, mẫu xe được cho phối hợp ko gian tối ưu với thiết kế đồ họa giàu xúc cảm cùng nhiều công nghệ hỗ trợ và hệ thống thông tin dữ liệu giải trí tiên tiến nhất cũng có mặt và được s-xuất ở Bratislava (Slovakia) bắt đầu vào năm tới

  • Mua bán xe Audi cũ kèm bảng giá xe Audi 2017 mới nhất hôm nay
  • Đánh giá xe Chevrolet Trax 2017, Chevrolet Cruze 2017 và Honda Civic 2017

Audi chưa bật mí cụ thể về Q4 tuy vậy cho hay xe mang phong cách coupe, được định vị giữa Q3 và Q5. Ngoài ra, hội viên mới nhất trong các thành viên trong gia đình Q-Series sẽ san sẻ khung gầm ô tô cũng tương tự như đ/cơ của Q5 thế hệ mới. Q4 sẽ đối chọi với Mercedes-Benz GLC Coupe, BMW X4 và Range Rover Evoque.

Đánh giá xe Audi Q4 2019: Mẫu SUV mới mang kiểu cách Audi Q6 và Audi Q8 1

Gia nhập cùng dây chuyền lắp ráp ở Hungary sẽ là Q3 thế hệ mới, bắt đầu vào năm 2018, tuy vậy sau đó mẫu compact này sẽ tiếp tục được sản xuất ở Martorell (Tây Ban Nha). trong khi đó, Q8, mẫu xe được cho phối kết hợp ko gian tối ưu hóa với thiết kế giàu xúc cảm cùng những k.thuật giúp đỡ và h-thốngt thông tin vui chơi hiện đại nhất cũng hiện diện và được s-xuất tại Bratislava (Slovakia) bắt đầu vào năm tới. lúc ra đời, Q8 sẽ đối đầu với Mercedes-Benz GLE Coupe và BMW X6. Xe có cả tùy chọn đg cơ chạy xăng, máy Diesel cùng đg cơ điện.

Mẫu Audi Q4 ở bên trong một chuỗi dự án phát triển dòng SUV kiểu cách mới mà Q6 và Q8 sẽ là chủ yếu, đối đầu trực tiếp với BMW X2 hay Range Rover Evoque. Trong cuộc họp báo vừa rồi, Thương hiệu xe sang bốn vòng tròn đã chính thức chứng nhận sẽ cho xuất hiện dòng xe Audi Q4 SUV vào năm 2019.

Loading...