06/04/2017 16:55

Audi sẽ sản xuất 5 mẫu giới hạn chỉ dành riêng cho APEC 2017: Những phái đoàn APEC vào các khuôn thời gian khác nhau sẽ tới các địa điểm khác nhau tại đất nước việt nam gồm Đà Nẵng, thành phố hà nội và Hồ Chí Minh. Từ tháng 4 – tháng 11, Audi đất nước việt nam sẽ nhập về 319 xe Audi để dùng cho sự kiện APEC 2017. Lô xe trước hết gồm 131 xe Audi phiên bản hạn mức chuyên dụng cho APEC 2017 đã cập cảng sài gòn và sẽ được chuyển vận bằng xe tải và tàu hỏa ra thủ đô hà nội để hiện diện trong lễ chuyển giao chính thức cho uỷ ban nhân dân Quốc gia APEC vào 11/4 tới. Ngoài ra, nhà nhập từ nước ngoài Tên hiệu này cũng sẽ đào tạo cho học viên thuộc lực lượng an ninh Việt Nam

  • Đánh giá xe Audi Q2 2017, Audi A6 2017 và  Audi A8 2017
  • Đánh giá xe Honda Civic 2017: nên mua Honda Civic Sedan hay hatchback

Audi cho hay sẽ s.x 5 mẫu xe phiên bản hạn mức dành riêng cho sự kiện APEC 2017 sắp được đơn vị chịu trách nhiệm. Ngoài ra, hãng xe cũng sẽ tiến hành hoạt động tập huấn người lái xe cho 600 người lái xe dùng cho sự kiện này. thông tin từ Audi cho biết, mỗi mẫu xe được lựa chọn nhiều dụng cụ máy móc khác nhau và được quyết định sau khi có được sự đồng thuận giữa nhà nhập khẩu hàng chuẩn Audi tại việt nam và ủy ban Quốc gia APEC 2017. nhiều phái đoàn APEC vào những khuôn khoảng thời gian khác nhau sẽ tới nhiều vị trí khác nhau ở việt nam gồm Đà Nẵng, thành phố hà nội và Hồ Chí Minh. Từ tháng 4 – tháng 11, Audi việt nam sẽ nhập về 319 xe Audi để phục vụ sự kiện APEC 2017.

Audi A5 Cabriolet 2017 giá bao nhiêu? nhận định thiết kế đồ họa nội phần ngoài & quản lý 2ảnh minh họa

Lô xe đầu tiên gồm 131 xe Audi phiên bản hạn mức chuyên dụng cho APEC 2017 đã cập cảng tp.hồ chí minh và sẽ được chuyên chở bằng xe tải và tàu hỏa ra hn để có mặt trong lễ chuyển giao chính thức cho ủy ban Quốc gia APEC vào 11/4 tới. Ngoài ra, nhà nhập từ nước ngoài Thương hiệu này cũng sẽ đào tạo cho học viên thuộc lực lượng an ninh Việt Nam

Cũng để trợ giúp cho sự kiện APEC 2017, Audi việt nam đang thực thi hoạt động đào tạo đào tạo người lái xe cho 600 học viên thuộc lực lượng trật tự xã hội việt nam. Từ 27/3 đến 1/4, nhà nhập ngoại hàng chuẩn Audi ở việt nam và chi nhánh con Audi tp hà nội sẽ huấn luyện người lái cho 300 học viên ở thủ đô hà nội, 300 học viên nhóm hai sẽ được chỉ dẫn huấn luyện từ 3 – 8/4 tại Bắc Giang.

Khóa tập huấn người lái gồm các nội dung giới thiệu trang thiết bị của từng mẫu xe và các vai trò chức năng yên ổn, vui chơi, tiện nghi để các học viên có thể nắm đầy đủ cách tài xế. nhiều bài tập tĩnh diễn giải nhiều vai trò chức năng chính gồm: hệ thống đèn, điều chỉnh địa điểm ghế ngồi, thiết lập địa điểm gương, khoang hành lý, những số liệu hiển thị trên bảng điện tử, ốp khu vực trung tâm, dây đai yên ổn và những kỹ năng lái xe yên ổn. các bài tập thực hiện sẽ giúp học viên trải nghiệm các kỹ năng đỗ xe khác nhau, đánh lái, phanh và những kinh nghiệm điều khiển xe an toàn.

Loading...