Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Buick giới thiệu Tên thương hiệu con mới toanh Avenir

Buick giới thiệu Tên hiệu con mới tinh Avenir

Sân nhà New York là địa điểm mà Buick chọn lựa để xuất hiện dòng sản phẩm mới nhất của mình là chiếc Enclave thế hệ mới, đi kèm với đó là Tên hiệu con Avenir.

Cụ thể, ở New York tự động Show 2018, cầm đầu dòng hàng hóa của Buick tham gia triển lãm sẽ là chiếc Enclave 2018, với tên đủ đầy là Enclave Avenir. Thế hệ Enclave mới mang đến khá là nhiều đổi thay đáng giá đối với phiên bản đang có mặt ngoài thị trường, với các cải tiến cả về thiết kế đồ họa và phương tiện kỹ thuật tích hợp.

2018-Buick-Enclave-4

Đặt cạnh phiên bản hiện hành (với thiết kế đồ họa đậm chất… minivan dù thuộc dòng SUV), Enclave 2018 mang phong cách phổ thông hơn hẳn (dù đi kèm với đó là việc nhạt nhoà hơn). một vài thông tin cụ thể được nâng cấp khác gồm có cụm đèn pha dạng mỏng, hông xe cơ bắp và vượt trội hơn cùng đèn hậu ngắn, hẹp nhưng mà lại phối hợp khá hài hoà với cửa sổ sau và cột D màu bạc.

Nếu nói ngoại thất mới của Enclave 2018 ăn điểm một thì nhiều đổi thay trong thiết bị - nội thất xe còn đáng giá gấp 3,4 lần. Buick đã quy chuẩn hoá tương đối nhiều k/thuật an toàn vị trí thứ bậc lên Enclave Avenir mới, chả hạn như tương hỗ đỗ xe từ phía sau, camera hậu, 7 air bag. Thêm vào đó, chiếc SUV còn nắm trong tay những trang bị tuỳ chọn như chìa khoá tinh tường, cửa hậu handfree, máy lạnh 3 vùng độc lập, phanh trước nguy cấp tự động, Start/Stop, cảnh báo va chạm sau, hỗ trợ giữ làn và cảnh báo rời làn, ca mê ra 360 độ…

2018-Buick-Enclave-3

Thêm vào đó, phương tiện kỹ thuật QuietTuning và nhiều chất liệu cách âm đã được áp dụng để giảm thiểu cực đại tạp âm mặt ngoài lọt vào nằm trong xe, giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm âm thanh thứ bậc tới từ dàn loa Bose 10 chiếc một cách tự do, khoáng đạt nhất có thể, đặc biệt là khi nội thất xe nay cũng rộng rãi hơn 10% đối với người tiền nhiệm.

Hệ thống thông tin giải trí trên xe vẫn là sự phối hợp giữa màn hình cảm ứng 8 inch, Apple Carplay/Android tự động với chuỗi hệ thống OnStar 4G LTE Wifi hotspot.

Về phần Thương hiệu con Avenir, Buick cho biết trong mai sau điểm phân biệt dễ dàng nhất giữa nhiều hàng hóa từ 2 phía sẽ là tản nhiệt 3D độc quyền cho Avenir. Ngoài ra Tên hiệu này sẽ có nhiều thêm nhiều gói phụ kiện và trang bị ngôi thứ độc quyền như la zăng tự tuỳ chỉnh, vô lăng bọc da và gỗ, sạc di động không dây, cửa nóc dạng đôi hay ghế băng sưởi/làm mát.

2018-Buick-Enclave-1

Hiện Buick vẫn chưa cho biết sẽ có các bản Avenir dành tặng dòng xe nào khác của mình, cơ nhưng mà giới mộ điệu kỳ vọng ít ra chiếc LaCrosse và sau đó là Encore sẽ nhận được sự đãi ngộ tương tự.  Buick giới thiệu Tên thương hiệu con mới toanh Avenir Reviewed by thuytramhn on 21:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.