10/04/2017 16:42

Cận cảnh công đoạn di chuyển Chevrolet Camaro SS ở VMS 2016: Là một mẫu xe thể thao mang thiết kế đồ họa cơ bắp kiểu Mỹ, Chevrolet Camaro SS có khoảng sáng gầm chỉ khoảng 102mm cùng khối đg cơ V8 dung tích 6.2L có khả năng sản sinh công suất cực đại 455 sức ngựa cùng mo men vấn vít tới 617 Nm. Chính vì vậy, để có thể điều khiển chiếc xe Chevrolet Camaro SS từ vị trí trưng bày ra khỏi khu vực lãnh thổ triễn lãm VMS 2016 đòi hỏi sự cẩn thận và tương hỗ của đa số mọi người để đảm bảo rằng không có sự sơ sót nào diễn ra.

  • Chevrolet Camaro SS 2016 giá bấy nhiêu?
  • Các mẫu xe Chevrolet trưng bày tại triển lãm ô tô Việt

Việc đưa những chiếc xe thể thao như Chevrolet Camaro SS ra và vào triển lãm tại việt nam luôn là một cơn ác mộng với nhiều lái xe bởi chỉ cần sơ sót tí chút có thể khiến họ phải trả giá bằng rất rất nhiều tiền. Là một mẫu xe thể dục - thể thao mang thiết kế cơ bắp kiểu Mỹ, Chevrolet Camaro SS có gần sáng gầm chỉ khoảng 102mm cùng khối đg cơ V8 dung tích 6.2L có khả năng sản sinh công suất tối đa 455 sức ngựa cùng momen xoắn xuýt tới 617 Nm. Chính thành ra, để có thể điều khiển chiếc xe Chevrolet Camaro SS từ vị trí trưng bày ra khỏi phạm vi triễn lãm VMS 2016 đòi hỏi sự thận trọng và trợ giúp của nhiều người để bảo đảm rằng không có sự sơ sót nào xảy ra.

Cận cảnh quá trình di chuyển Chevrolet Camaro SS tại VMS 2016

Quá trình vận tải chiếc xe Chevrolet Camaro SS ra khỏi tâm điểm triển lãm Quốc tế ICE vào sớm khuya 9/10/2016:

Cận cảnh quá trình di chuyển Chevrolet Camaro SS ở VMS 2016

Trước tiên, một đường xuống khá dài được lắp riêng cho chiếc xe Chevrolet Camaro SS để đưa chiếc xe từ bục trưng bày xuống tới mặt đất.

Cận cảnh giai đoạn di chuyển Chevrolet Camaro SS tại VMS 2016

Chiều dài của chiếc cầu đỡ này khoảng hơn 5m.

Cận cảnh công đoạn di chuyển Chevrolet Camaro SS ở VMS 2016

Sau đó, người lái xe điều khiển chiếc Chevrolet Camaro SS từ từ vươn lên cầu đỡ để xuống. những địa điểm đặt cầu đỡ đều được căn chuẩn theo bánh lái để tránh việc chiếc xe bị trượt lốp ra bên ngoài.

Cận cảnh công đoạn di chuyển Chevrolet Camaro SS tại VMS 2016

Tại nhiều góc cua hẹp vướng các gian hàng khác, nhân viên kỹ thuật cũng phải áp dụng những miếng lót để tạo điểm tì cho chiếc Chevrolet Camaro SS vượt qua.

Cận cảnh công đoạn di chuyển Chevrolet Camaro SS ở VMS 2016

Sau những nặng nhọc, cuối cùng chiếc Chevrolet Camaro SS cũng được dưa ra ngoài sân chờ lên xe chuyên chở.