06/04/2017 14:54

Chevrolet Captiva Perfect Black giá 890 triệu vnđ số lượng có hạn: Để cuốn hút thêm sự chú ý của người tiêu dùng Nhật Bản dành cho Captiva, hãng Chevrolet đã quyết định đưa vào một phiên bản mới có tên Perfect Black. Đúng như tên gọi, Chevrolet Captiva Perfect Black được bổ sung những điểm nhấn xe màu đen mới. Trừ gá chằng đồ trên nóc xe và một số thông tin cụ thể mạ crom, toàn thân của Chevrolet Captiva Perfect Black đều được bao phủ một xe màu đen tuyền.

Chevrolet Captiva có phiên bản Perfect Black mới, giá 890 triệu Đồng

Chevrolet Captiva Perfect Black giá 890 triệu đồng với con số có hạn

Chỉ có đúng 15 chiếc Chevrolet Captiva Perfect Black được sx và bán ra tại thị trường Nhật Bản. Chevrolet Captiva rõ rệt chẳng phải là mẫu SUV cỡ trung ngạc nhiên - thú vị nhất được bày bán trên thị trường Nhật Bản thời nay. Để cuốn hút thêm sự lưu ý của người mua hàng Nhật Bản dành cho Captiva, hãng Chevrolet đã quyết định bung ra một phiên bản mới có tên Perfect Black.

  • Đúng như tên gọi, Chevrolet Captiva Perfect Black được bổ sung các điểm ấn tượng xe màu đen mới. Trừ gá chằng đồ trên nóc xe và một số cụ thể mạ cờ rôm, toàn thân của Chevrolet Captiva Perfect Black đều được bao trùm một xe đen tuyền.
  • Chưa hết, hãng Chevrolet còn đưa đề-can 2 tông màu lên phần thân của Captiva Perfect Black. bên cạnh đó là bộ mâm la zăng có hình trạng tăng thêm 19 inch.
  • Bước vào trong Chevrolet Captiva Perfect Black, lái xe sẽ thấy đen tiếp tục là gam màu chủ yếu của trang thiết bị nội thất. Ghế được bọc da xe đen tiêu chuẩn - chuẩn mực, "tông xuyệt tông" với những thông tin cụ thể khác. Hàng ghế thứ nhất và thứ hai của Chevrolet Captiva Perfect Black đều có tính năng sưởi ấm.
  • Chưa hết, hãng Chevrolet còn bổ sung chuỗi hệ thống giải trí hàng hàng ghế sau với màn hình 10,2 inch, đầu đĩa DVD và bộ kết nối sóng truyền hình với máy tính. Nhờ đó, những người ngồi trên hàng ghế sau của Chevrolet Captiva Perfect Black sẽ không đã cảm nhận thấy nhàm chán trên các chuyến đi dài nữa.
  • Đáng tiếc thay, hệ dẫn động của Chevrolet Captiva Perfect Black ko có gì thay đổi so với xe lý tưởng. Xe cũng được trang bị động cơ Ecotec 2,4 lít và hệ dẫn động awd 4 bánh.
  • Bù lại, Chevrolet Captiva Perfect Black có khá nhiều tính năng tiêu chuẩn - chuẩn mực hiện đại như h-thốngt trợ giúp đỗ xe với cảm biến trước/sau và camera hoặc cảnh báo điểm mù bên khuôn. Cuối cùng, Chevrolet Captiva Perfect Black tương thích với cả hai ứng dụng Android tự động và Apple CarPlay.

Theo hãng Chevrolet, chỉ có đúng 15 chiếc Captiva Perfect Black được sản xuất và bán ra thị trường Nhật. Hãng Chevrolet sẽ bắt đầu mở sổ nhận đơn đặt hàng Captiva Perfect Black từ ngày 2/7 tới đây. bán với giá khởi điểm của Chevrolet Captiva Perfect Black tại thị trường Nhật là 4,09 triệu Yên, tương hợp 890 triệu vnđ.

 

Loading...