06/04/2017 15:54

Chia sẻ cách khóa trẻ nhỏ cửa xe bốn bánh không phải bác tài nào cũng biết: Vị trí chốt con trẻ nằm ngay trên mặt trong hoặc thành dọc cánh cửa phía sau, thường được ký hiệu bằng hình trẻ con. tài xế tìm đến thông tin cụ thể này, thường là lẫy hoặc ổ khóa nhỏ có thể dễ dàng gạt bằng tay hoặc vặn bằng chìa khóa. Xoay khóa hoặc gạt cần nhỏ về vị trí khóa là chế độ khóa trẻ nhỏ kích hoạt, lúc đó cửa không thể mở từ phía trong.

Chốt khóa con trẻ là chi tiết nhỏ cơ mà cấp thiết, nhằm bảo đảm trẻ ko vô tình mở cửa từ nằm ở trong lúc xe đang chạy trên đường. Để giữ vững tối đa trẻ em, các hãng xe đều tích hợp chi tiết khóa trẻ nhỏ (child protector hoặc child lock) tại cửa phía sau. mục đích của thông tin cụ thể này là bảo đảm cửa chẳng thể mở từ phía trong, tránh tình trạng trẻ tò mò hoặc tinh nghịch mở cửa gây tai nạn lúc xe đang chạy thậm chí ngay cả khi đang đỗ.

Chia sẻ cách khóa trẻ em cửa xe bốn bánh ko phải bác tài nào cũng biếtKhóa trẻ em kích hoạt giản đơn bằng chìa khóa.

Những người lái xe là người có con hoặc thường xuyên đi cùng con trẻ thường quan tâm tới cụ thể này hơn, trong lúc nhiều người lái khác có khi không biết làm cách nào để kích hoạt chế độ này nên không được áp dụng khi cần kíp. vị trí chốt trẻ em nằm ngay trên mặt trong hoặc thành dọc cánh cửa phía sau, thường được ký hiệu bằng hình con trẻ. người lái tìm đến cụ thể này, thường là lẫy hoặc ổ khóa nhỏ có thể dễ dàng gạt bằng tay hoặc vặn bằng chìa mở khóa. Xoay khóa hoặc gạt cần nhỏ về vị trí địa lý khóa là chế độ khóa trẻ nhỏ kích hoạt, khi đó cửa chẳng thể mở từ phía trong.

Để hủy chế độ này, chỉ việc gạt cần hoặc xoay khóa về vị trí địa lý lúc ban đầu. Dù có khóa trẻ con hay ko, khi xe lăn bánh trên đường hoặc lúc ngừng chờ tuy thế không có việc gì cần ra ngoài, lái xe cũng nên bấm nút chốt hết các cửa để đảm bảo an toàn nhất.

Loading...