03/04/2017 15:23

Chợ săn xe lần thứ 5 được tiến hành tổ chức từ ngày 21/4 đến 23/4 ở thành phố sài gòn: Khách mua hàng trực tiếp ở hội chợ sẽ nhận được khuyến mãi từ hãng. Theo đại diện công ty tổ chức sự kiện, sau bốn lần xảy ra thành công, hội chợ săn xe ở tp sài gòn được kỳ vọng sẽ lôi cuốn khoảng 5.000 lượt khách tham quan, đa phần là những người có có nhu cầu thật sự. ở bên xe cũ là chủ đạo, chợ săn xe lần này còn có 10 hãng ghi danh tham dự.

  • Toyota Innova 2017 giá bấy nhiêu, Toyota Vios 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Honda Civic 2017, Mazda 3 2017 và Mazda CX-5 2017

Chợ săn xe lần thứ 5 được tổ chức sự kiện tại tp.hồ chí minh là cơ hội để người sử dụng trải nghiệm 50 mẫu xe đắt hàng nhất thị trường và tìm ra chiếc xe phù hợp cho gia đình. Chợ săn xe lần thứ 5 được tiến hành tổ chức từ ngày 21/4 đến 23/4 ở sân vận động Quân khu 7, tp sài gòn, quây quần 50 mẫu xe thịnh hành nhất thị trường ngày nay như Toyota Innova, Fortuner, Kia Morning, Mazda3… Khách mua hàng trực tiếp ở hội chợ sẽ nhận được khuyến mãi từ hãng.

Theo đại diện đơn vị đơn vị chịu trách nhiệm, sau bốn lần xảy ra thành công, hội chợ săn xe ở thành phố hồ chí minh được kỳ vọng sẽ lôi cuốn khoảng 5.000 lượt khách tham quan, đa phần là các người có nhu cầu đích thật. kế bên xe cũ là cốt yếu, chợ săn xe lần này còn có 10 hãng đăng ký tham gia.

Chợ săn xe cũ là hình thức k/doanh phổ biến tại những quốc gia châu âu. Đây là nơi người bán và người tiêu dùng gặp nhau trực tiếp để lựa chọn cho mình chiếc xe thích hợp với nhu cầu mà không mất quá nhiều quãng thời gian tìm kiếm. tại chợ săn xe lần thứ tư tổ chức cuối năm Bính Thân này tại thành phố sài gòn, tỷ lệ giao dịch thành công tốt đẹp khá là cao. trong số 150 xe được bày bán, có 44 chiếc tìm thấy chủ nhân sau ba ngày. Chợ săn xe lần này có tầm vóc lớn hơn. Ban đơn vị chịu trách nhiệm cũng kỳ vọng tổng số lượng giao dịch thành công tốt đẹp sẽ vượt qua tổng số lượng của hội chợ lần trước, tạo tiền đề để mô hình này lớn mạnh bền vững trong mai sau.

Loading...