Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cuộc thi vẽ tranh Toyota “Chi���c xe bốn bánh mơ ước” 2017 đã chính thống khép lại

Cuộc thi vẽ tranh Toyota

Sau hơn 2 tháng khởi sự, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc xe ôtô mơ ước" 2017 đã chính thống kết thúc với buổi lễ trao giải tại viện bảo tàng Hồ Chí Minh dưới sự tham gia phấn khởi của những em học sinh, những bậc cha mẹ cùng thầy cô giáo đến từ nhiều tỉnh/thành phố trên toàn quốc. 

Năm nay là năm thứ 6 cuộc thi vẽ tranh Quốc tế Toyota "Chiếc xe ô tô mơ ước" được khai triển dành cho những em học trò dưới 16 tuổi trên toàn quốc nhằm động viên trí mường tượng và sự sáng tạo của những em thông qua những bức tranh về "chiếc xe ôtô mơ ước".

Trong năm thứ 6 triển khai, Cuộc thi được đề nổ rộng rãi ở các trường tiểu học trên toàn quốc và các đại lý TMV trên 3 miền Bắc-Trung-Nam vào trung tuần tháng 1/2017. Và sau hơn 2 tháng, cuộc thi đã nhận tổng số 544.200 bức tranh dự thi.

168 bức giành giật giải được trưng bày tại buổi lễ trao giải

168 bức giành giật giải được trưng bày ở buổi lễ trao giải

Với số lượng tranh khổng lồ vậy, ban giám khảo cuộc thi gồm có các giảng sư và chuyên gia mỹ thuật giàu kỹ năng đã phải đánh giá kiệt sức công tâm và kỹ càng để chọn ra 168 bức tranh.

Do tăng thêm tổng số lượng tranh đạt giải gia tăng đối với năm ngoái là 48 bức, do đó cơ cấu giải thưởng năm nay bao gồm 15 hạng nhất, 15 giải Nhì, 38 giải Ba và 100 giải khích lệ.

Cuộc thi đang trở lên thành một sân chơi đầy ý nghĩa cho những em học trò

Cuộc thi đang phát triển thành một sân chơi đầy ý nghĩa cho những em học sinh

Bên cạnh đó, trong tổng số 168 tranh đạt giải cấp Quốc gia, ban giám khảo đã lựa chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản. những sĩ tử đạt giải Quốc tế (cùng  người bảo trợ) sẽ được mời tham dự Lễ trao giải đơn vị chịu trách nhiệm vào tháng 8 năm 2016.

Cũng ở buổi lễ, Ông Toru Kinoshita, giám đốc TMV chia sớt: "Tiếp nối thành công  mà Cuộc thi có được trong các năm qua, chúng tôi hi vọng sẽ mở rộng thêm và cải tiến theo chiều hướng tốt cuộc thi trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa cho nhiều em học trò được tha hồ bộc lộ ước muốn và lớn mạnh sự sáng tạo của mình".

Ông Toru Kinoshita, giám đốc TMV trao giải cho những em học sinh

Ông Toru Kinoshita, tổng giám đốc TMV trao giải cho các em học sinh

Đến nay, Cuộc thi đã phát triển thành một trong các cuộc thi vẽ tranh dành tặng học sinh có tầm cỡ to nhất việt nam. Sau 6 lần tiến hành tổ chức, cuộc thi đã nhận khoảng 2,9 triệu bức tranh dự thi từ nhiều em nhỏ trên khắp mọi miền núi sông.

Đặc biệt, việt nam vinh dự khi có nhiều tác phẩm đạt giải cao ở cuộc thi Quốc tế tiến hành tổ chức ở Nhật Bản bao gồm: 1 giải Vàng, 1 giải Bạc và 3 giải cổ vũ. Điều này diễn đạt rõ sức lan tỏa rộng rãi và sức hút của cuộc thi.  Cuộc thi vẽ tranh Toyota “Chi���c xe bốn bánh mơ ước” 2017 đã chính thống khép lại Reviewed by thuytramhn on 21:08 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.