Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ducati Scrambler Cafe Racer đầu tiên hiện diện ở Việt Nam

Ducati Scrambler Cafe Racer đầu tiên hiện diện ở Việt Nam

Sáng ngày 25/04/2017, Ducati Scrambler Cafe Racer chính hiệu đầu tiên đã chính cống diện kiến thị trường, khách hàng việt nam ở tphcm. Đây cũng là một trong những mẫu xe cuốn hút được Thương hiệu này chọn để giới thiệu ở Triển lãm mô tô xe máy việt nam 2017 gần tới.

Scrambler Cafe Racer đang được Ducati trình làng khắp thế giới ở EICMA 2016 mới đây song song với phiên bản Scrambler Desert. Phiên bản Scrambler Cafe Racer này được lấy cảm hứng từ những mẫu xe huyền thoại của thập niên 1960. Chiếc xe được những kỹ sư người Ý khéo léo mang tới những đường nét đặc trưng của cá tính hoài cổ, chi tiết ấn tượng nhất và cũng nổi bật lên cá tính này chính là cùm ghi-đông slip-on hạ thấp trọng điểm, gương hậu tròn tích hợp ngay đầu tay lái.

Ducati Scrambler Cafe Racer mang đậm chất cổ điển

Ducati Scrambler Cafe Racer mang đậm chất cổ điển

Tiếp đó, yên xe được bọc da đẳng cấp, may chỉ nổi và được tạo hình khá bắt mắt, ốp yên solo cũng là trang bị lý tưởng theo xe rất ấn tượng. Tạo hình ảnh ấn tượng cho phiên bản này chính là xe đen, gam màu của ly cafe đen đậm đạc, kết hợp ấn tượng chính là cặp lazang 17inch xe vàng nổi bật, đi dùng là bộ lốp Diablo Rosso II hình dáng 120/70ZR17 cho bánh trước và bánh sau là 180/55ZR17.

Ốp thân xe cũng nổi bật với con số 54. Đây là con số huyền thoại gắn liền với tiếng tăm tay đua Bruno Spaggiari, một tay đua rất thành công đã giành thắng lợi giải đua Mototemporada Romagnola năm 1968. Ông từng cầm lái dòng xe Ducati mang đ/cơ 350cc. sau đó, hai ốp bình xăng có biểu trưng mẫu cờ đen màu trắng, đây là biểu trưng phong tục Cafe Racer thường thấy trong những cuộc đua được diễn ra trên nền nhạc rock, chặng đua từ những quán cafe đến điểm đích.

Ốp thân xe cũng nổi bật với con số 54 gắn liền với tiếng tăm tay đua Bruno Spaggiari, một tay đua huyền thoại