Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Đến AEON Mall ngắm Subaru Forester và Outback 2017

Đến AEON Mall ngắm Subaru Forester và Outback 2017

Ngày 15/4/2017, đơn vị TNHH AHCOM thành phố hà nội – nhà phân phối độc quyền Subaru ở miền Bắc đã chính cống trình làng 2 mẫu xe Subaru Forester và Outback phiên bản 2017 tại trung tâm thương mại hóa và dịch vụ AEON MALL Long Biên.

Sau lâu năm lộ diện tại việt nam, Forester và Outback là 2 mẫu xe ăn khách nhất của Subaru từ lâu đến nay nhờ sự trứ danh của đ/cơ Boxer và h.thống dẫn động 4 bánh ưu việt. ở phiên bản 2017, cả hai mẫu xe Forester và Outback không có quá các đột phá trong thiết kế dù thế Subaru vẫn quyết tâm làm nên các điểm khác biệt dù phải thật tinh ý mới có thể hiểu ra được.

le gioi thieu xe

Rõ nhất có thể kể tới như cụm đèn trước/sau và cánh tản nhiệt đều đang được làm mới. Nếu cụm bộ tản nhiệt là sự đổi thay nhiều họa tiết tạo hình thì với đèn pha pha/đèn hậu, nó đã có sự lộ diện của các nhân tố k.thuật LED, đèn bi-xenon có thể chiếu sáng theo góc cua… Ngoài ra, ăng-ten trên nóc xe dạng que đã được thay vì bằng kiểu vây cá mập.

Bên trong Subaru Outback và Forester 2017 sử dụng hệ thống màn hình cảm ứng tâm điểm mới chấp thuận hiển thị hình ảnh của ca mê ra lùi thay thế hiển thị trên màn hình phụ phía trên cao.

Outback

Cụm đồng hồ, vôlăng, các chi tiết ốp trang trí của cả hai mẫu xe được làm lại theo chiều hướng thể dục - thể thao và thứ bậc hơn. Ghế tài xế trên Forester 2017 điều chỉnh điện có thêm vai trò chức năng nhớ 2 vị trí. Trong khi vùng lãnh thổ cần số của Outback 2017 đã được xếp đặt lại vị trí địa lý của chỗ để cốc.

Khach hang dau tien mua xe

Tại thị trường đất nước việt nam, Subaru Outback 2017 có 2 phiên bản: 2.5i-S và 3.6R-S. trong lúc đó, Subaru Forester có 2 phiên bản: 2.0i-L và  2.0XT. hộp số hs vô cấp auto là trang bị lý tưởng lộ diện hơn cả hai phiên bản Forester 2.0i-L/ 2.0XT và Outback 2017 2.5i-S/ 3.6R-S.  Đến AEON Mall ngắm Subaru Forester và Outback 2017 Reviewed by thuytramhn on 21:08 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.