11/04/2017 07:21

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter ở Bình Phước: Đước biết, lễ rước dâu diễn ra trong ngày cưới của cặp đôi Phạm Ngọc Thuần (1994) và Nguyễn Thị Điều (1993) vào ngày 31/7, tại Đồng Xoài, Bình Phước Trong. Lễ rước dâu độc đáo này có sự xuất hiện của những chiếc xe Yamaha Exciter thuộc cả nhiều thế hệ khác nhau với máy 135 và 150 cc, dưới sự điều khiển của chiếc siêu naked bike BMW S1000R cầm đầu đoàn rước.

Cuối tháng 7 gần đây, một màn rước dâu độc đáo với hơn 90 chiếc xe Yamaha Exciter đã khiến dân cư mạng ko khỏi xôn xang về sự đầu tư kỳ công của đôi tuổi teen này. Cuối tháng 7 mới đây, trong lễ cưới của 1 biker – hội viên câu lạc bộ Yamaha Exciter AE-93 ở thị xã Đồng Xoài, Bình Phước đang được diễn ra với sự góp mặt của hàng trăm chiếc Exciter cùng những hội viên câu lạc bộ tạo ấn tượng mạnh cho nhiều người tham gia lễ cưới.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter ở Bình Phước

Đước biết, lễ rước dâu diễn ra trong ngày cưới của cặp đôi Phạm Ngọc Thuần (1994) và Nguyễn Thị Điều (1993) vào ngày 31/7, ở Đồng Xoài, Bình Phước Trong. Lễ rước dâu độc đáo - khác lạ này có sự hiện diện của nhiều chiếc xe Yamaha Exciter thuộc cả nhiều thế hệ khác nhau với máy 135 và 150 cc, dưới sự điều khiển của chiếc siêu naked bike BMW S1000R cầm đầu đoàn rước.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 2.

Mỗi chiếc xe đều được những biker bài trí khá tỷ mỷ, trên mỗi đầu xe đều được gắn nơ đỏ, đuôi xe buộc các chùm bóng bay khá đẹp mắt. Dù có số lượng xe nhiều nhưng mà nhờ có sự phối kết hợp hợp ý giữa nhiều hội viên, đoàn xe Exciter rước dâu đã luôn di chuyển ngay ngắn theo 2 hàng trong suốt quãng đường dài hơn 10km để đón dâu. Chú rể cũng sử dụng chính chiếc Exciter của mình tham gia vào nhóm diễu hành để đón nàng về dinh.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 3.Dàn Exciter chờ sẵn trước giờ rước dâu.

Chia sẻ với phía chúng tôi, anh Thuần – nhân vật chính trong đoàn rước dâu chia sẻ: "2 vợ chồng yêu nhau khoảng 1 năm trước lúc quyết định về sống chung một nhà. ban đầu, cũng ko nghĩ 2 vợ chồng sẽ có 1 đám cưới đặc biệt vậy nên mặc dù thế nhờ sự trợ giúp, tương hỗ của các anh xem trong club Exciter nên chúng ta mới có 1 đám cưới dấu ấn như vậy".

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter ở Bình Phước - Ảnh 4.

Cô dâu chú rể đi giữa dàn xe, trước sự chúc phúc của nhiều hội viên đội xe. "Thực sự đây là một bàng hoàng lớn lao của bạn hữu trong club dành tặng cho vợ chồng mình. Sự tham gia của đa số các hội viên khiến mình khá bàng hoàng. Qua đây, cũng gửi lời cảm ơn tới nhiều bạn hữu đã tham gia, xuất hiện trong ngày vui của các hội viên trong gia đình mình", anh Thuần chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về lượng xe đông có thể gây cản ngăn việc đi lại anh Thuần cho biết, mọi phương án kế hoạch mình và anh em cũng đã tính đến. Cũng bàn luận và thống nhất sẽ cố hết sức giữ trật tự, đi thành hàng lối, chấp hành luật liên lạc để không gây tác động đến mọi người và bằng hữu cũng vui vẻ chấp thuận.

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter ở Bình Phước - Ảnh 5.Chú rể cũng sử dụng chính chiếc Exciter của mình để rước cô dâu về nhà.

Anh Thuần cũng tâm tư thêm, club Yamaha Exciter AE-93 mới thành lập được hơn 1 năm là nơi giao lưu chia sẻ của những người mê xe, tuy mới có mặt trên thị trường nhưng nhiều bạn bè trong hội rất có mối quan hệmqh thân thiết và khăng khít với nhau, nhờ vậy mới có thể hình thành được màn rước dâu kỳ công và đầu cơ kĩ lưỡng vậy nên. Cả hai vợ chồng đã có một kỉ niệm đẹp trong ngày cưới. Màn rước dâu độc đáo - mới lạ này cũng nhận được sự hưởng ứng của cả g.đình và bằng hữu khiến mình rất vui".

Đẹp mắt với dàn rước dâu với 90 xe Yamaha Exciter tại Bình Phước - Ảnh 6.Cặp đôi Thuần – Điều đầm ấm trong ngày cưới.

Sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự lưu ý của cộng đồng mạng. "Đám cưới của 2 bạn được đầu cơ công phu quá, tạo ấn tượng luôn. Chỉ mong sau này lấy chồng cũng được rước về dinh bằng một đoàn xe thật độc đáo - mới lạ vậy nên thôi. Chúc hai bạn teen ấm êm nhé!", một tài khoản chia sớt.