14/04/2017 00:59

Ford Explorer 2019 giá bao nhiêu? đánh giá Explorer 2019 về thiết kế đồ họa và điều hành: Một nghiên cứu vừa rồi cho thấy, nhiều người mua hàng tại Mỹ chọn lựa chiếc Explorer Sport nhiều nhất trong số những xe SUV bình dân. Điều này đã khiến nhà điều khiển vận hành thị trường của Ford Explorer. Chiếc Ford Explorer 2019 lời hứa sẽ tiếp tục đối lập với Toyota Highlander, Hyundai Santa Fe, Honda Pilot, Kia Sorento… 

  • Ford Fiesta 2017 giá bấy nhiêu, nhận định xe Ford Focus 2017
  • Mua bán xe Ford mới cũ chính hiệu, kinh doanh xe Ford Focus 2017

Theo dự kiến, Ford Explorer 2019 (thế hệ sau đó của Ford) sẽ được ra mắt vào năm sau. Thế cơ nhưng mà nhiều ngày mới đây lại có thông tin rằng chiếc xe này sẽ có mặt tại triển lãm New York tự động Show. Trong quãng thời gian đợi thông tin dữ liệu chính cống, độc giả trung thành của Carscoops – Brett Borgard đã chụp được một số bức hình về công đoạn thử nghiệm chiếc Explorer mới của hãng Ford tại Colorado.

Ford Explorer 2019 giá bấy nhiêu? đánh giá Explorer 2019 về thiết kế đồ họa và quản lý 1

Nhìn vào những hình ảnh này, có căn cứ để ngóng trông rằng thế hệ tiếp theo của Ford Explorer 2019 sẽ có hình dạng nhiều hơn. dựa vào sự thành công của mô hình thực tiễn, chúng mình có thể thấy rằng chiếc Explorer mới sẽ chẳng những là mô hình ăn theo của Ford, mà nó rất có tiềm năng sẽ thành công tốt đẹp như người tiền nhiệm trước đó của mình.

Một tìm hiểu mới đây cho thấy rằng, những người mua hàng ở Mỹ chọn lựa chiếc Explorer Sport những nhất trong tổng số nhiều xe SUV bình dân. Điều này đã khiến nhà quản lý thị trường của Ford Explorer, Omar Odeh tuyên bố rằng: "Khi người mua hàng nhìn vào chiếc Explorer Sport, họ sẽ thấy tất cả nhiều kiểu cách và hiệu năng của chiếc một SUV đắt tiền, cơ mà chỉ đắt giá khoảng 20.000 USD". Nói cách khác, Ford đã đạt được thành quả đáng kể khi mà thiết kế một chiếc xe hấp dẫn người mua chỉ bằng một ánh nhìn.

Ford Explorer 2019 giá bấy nhiêu? đánh giá Explorer 2019 về thiết kế và vận hành 2

Chiếc Ford Explorer 2019 lời hứa sẽ tiếp tục đối chọi với Toyota Highlander, Hyundai Santa Fe, Honda Pilot, Kia Sorento… Dù chưa có hình ảnh cụ thể, mặc dù thế tất cả chúng ta có thể hình dung ra một thiết kế hiện đại, giản đơn ngay chân chất liệu nhựa vinyl. Theo trang Autonews, bộ khung gầm ô tô cho thấy rằng Ford đã dùng tất cả nhôm cho cửa ra vào, mui xe và cửa sau.

Hệ dẫn động cầu trước Ford Explorer 2019 dự đoán sẽ là trang bị chuẩn mực cho nhiều phiên bản cấp thấp hơn, còn các phiên bản nhiều tiền hơn sẽ sử dụng hệ dẫn động hầu hết các bánh. Một điểm mới hứng thú nữa, đấy là hộp số hs tự động 9 cấp do Ford và General Motors cùng nghiên cứu phát triển – giống với chiếc xe được giới thiệu tại Malibu 2017. Chiếc Explorer 2019 hứa hẹn sẽ vẫn sẽ tương phản với Toyota Highlander, Hyundai Santa Fe, Honda Pilot, Kia Sorento, GMC Acadia, Nissan Pathfinder và khá là nhiều hãng khác./.

Giá xe Ford Explorer ở Việt Nam

Ford đất nước việt nam đã chính thức giới thiệu mẫu SUV 7 chỗ Explorer trong khuôn khổ Triển lãm xe bốn bánh việt nam 2016. Ford Explorer đã gặt hái đầy ắp danh hiệu và cũng được xem là mẫu SUV đắt khách nhất thị trường Bắc Mỹ trong suốt 25 năm liên tiếp. Tính đến nay, đã có khoảng 24,4 triệu chiếc được bán ra kể từ những năm thành lập 1991 đến năm 2014. Phiên bản giới thiệu ở đất nước việt nam thuộc thế hệ thứ 5, là đối thủ trực tiếp của Toyota Highlander và Mazda CX-9.

Doanh số Ford Explorer 2017 vượt xa Toyota Prado và Mitsubishi Pajero Sport 1

ộng nhưng mà Ford Explorer 2017 sử dụng là loại EcoBoost 2.3L, sinh sản công suất 230 mã lực và mômen vấn vít 420Nm, tương đồng với đg cơ V6 3.5L cũ mặc dù thế tiết kiệm nhiên liệu hữu hiệu hơn. Xe sử dụng h/số 6 cấp Select Shift và hệ dẫn động awd 4 bánh. giá chào bán của Ford Explorer 2017 tại thị trường việt nam là 2.180.000.000 VNĐ, đi dùng 4 tùy chọn màu sắc trắng, Đen, Đỏ và màu ghi.

ở Ford Explorer Limited Ecoboost sử dụng cặp cụm đèn mới bao gồm các cụm đèn pha tầm sắp bằng LED làm tiêu chuẩn - chuẩn mực trong khi đèn mắt diều hâu là tuỳ chọn. Kẹp giữa cặp cụm đèn là một tấm lưới làm mát gọn gàng hơn so với trước đây cùng các Đèn gầm sương mù đặt hai bên cản trước. các chuyên gia của Ford đã tích hợp thêm cho chiếc SUV này bộ chớp bộ tản nhiệt chủ động, nhờ đó hệ số cản khí động của Explorer đã giảm 5%. Đèn sương mù có một rãnh nhỏ để hướng dòng không khí chảy vòng ra ngoài bánh trước nhằm triệt tiêu đáng kể lực cản khí động. Điều này cũng quyết đoán rằng Ford bắt đầu lưu tâm lớn hơn tới tiểu tiết khi thiết kế xe ô tô.

Tags: Ford Explorer 2019, giá xe Ford Explorer 2019, nhận định Ford Explorer 2019, Ford Explorer 2019 giá bao nhiêu, số liệu kỹ thuât Ford Explorer 2019

Loading...