09/04/2017 15:31

Ford Focus và Ford Fiesta ở Thái Lan bị hàng trăm khách hàng kiện cáo: Cũng theo quý khách Korbsak Numnoi, trong suốt 3 năm qua, vấn đề chẳng thể giải quyết và Ford luôn chối từ đề nghị từ quý khách. Chính do đó, anh cùng phần lớn mọi người dùng khác gần đây đã nộp đơn ra tòa để kiện hãng xe này. Narong Sritalayon – tổng giám đốc vận hành Ford Motor Thái Lan – cho hay công ty sẽ chỉ thu mua các mẫu xe bị lỗi chừng nào có đề nghị từ Hiệp hội bảo tồn người mua.

  • Đánh giá xe Ford Explorer 2017, Ford Ranger 2017 giá bao nhiêu
  • Mua bán xe Ford mới cũ chính hiệu, buôn bán xe Ford mới cũ chính hãng

Hàng trăm khách hàng Thái đang kiện Ford vì các lỗi liên quan đến 2 dòng xe Focus và Fiesta. tại việt nam, hai xe này cũng chẳng thể lòng khách hàng, với doanh số khá thấp. Ngày 3/4 mới đây, hơn 400 quý khách Thái Lan đã nộp đơn kiện hãng xe Ford và 3 công ty thuộc vào gồm Ford Sales & Service, Ford Operations và Ford Services liên quan đến nhiều lỗi trên 2 dòng xe Fiesta và Focus.

Kriangkrai Nakhawaree, một người bào chữa đại diện cho nhiều chủ sở hữu công cụ cho biết quí khách hàng muốn Ford Thái Lan thu mua lại nhiều xe bị lỗi với giá cao nhất, đồng thời hãng phải đền bù tổng cộng 24,7 triệu baht (tương đương 715.068 USD) do bán cho họ các chiếc xe chỉ đạt tiêu chuẩn - chuẩn mực phụ.

Ford Focus và Ford Fiesta ở Thái Lan bị hàng trăm quý khách hàng kiện tụng 1

Korbsak Numnoi – một quý khách hàng – nói rằng những chiếc xe Ford Fiesta và Ford Focus của anh và đa số mọi người khác gặp những lỗi về h/số, động cơ quá nóng. các vấn đề khác như vôlăng nhanh hỏng, dây đai quạt làm mát, h.thống giảm xóc và những cánh cửa cũng diễn ra với các mẫu xe này.

Cũng theo khách hàng Korbsak Numnoi, trong suốt 3 năm qua, bài toán không thể xử lý và Ford luôn chối bỏ đề nghị từ khách hàng. Chính thành thử, anh cùng đa số mọi người dùng khác vừa rồi đã nộp đơn ra tòa để kiện hãng xe này. Narong Sritalayon – giám đốc điều khiển vận hành Ford Motor Thái Lan – cho biết công ty sẽ chỉ thu mua lại nhiều mẫu xe bị lỗi chừng nào có yêu cầu từ Hiệp hội bảo tồn người mua.

"Yêu cầu thu mua lại nhiều chiếc xe với giá bằng 80% hoặc cao hơn là điều phi lý. Mặc cơ dù thế mà, Ford vẫn muốn đàm phán với quý khách hàng để có cách xử lý tốt nhất", ông Narong Sritalayon giãi bày. ở thị trường đất nước việt nam, hai mẫu xe của Ford đang dính phức tạp tại Thái Lan hiện cũng không thể nhiều quí khách ưa thích. Điều này có thể biết rõ qua doanh số bán xe ô tô 3 tháng đầu năm 2017.

Một trong những hình ảnh mới nhất của Ford Fiesta 2017 cho tất cả chúng ta thấy chiếc sedan cỡ nhỏ mang kiểu cách ảnh hưởng của đàn anh Focus bản facelift cũng tương tự như Mondeo thế hệ mới. Xe dài hơn và rộng khoảng so với bản bán thực tế. Tổng thể của xe vẫn tuân theo ngôn ngữ thiết kế One Ford được dùng trên hầu hết những sản phẩm khác của nhà s.xuất Mỹ. cơ nhưng mà, nền móng của Fiesta sẽ được làm hoàn toàn mới như cách Ford từng làm với Skoda Fabia, Polo facelift, Opel Corsa trong suốt 2 năm qua

Loading...