Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford nâng cấp nhẹ Explorer, l��p lửng bản hoàn toàn mới

Ford nâng cấp nhẹ Explorer, lấp lửng bản hoàn toàn mới

Vừa nâng cấp Explorer vào năm 2014 dù vậy nghe đâu Ford cảm giác vẫn cần thiết phải nâng tầm mẫu SUV con cưng của mình tí chút trước lúc bung vào phiên bản hoàn toàn mới vào năm 2018/2019.

Tại triển lãm New York xảy ra trong tuần này, 1 trong 3 tập đoàn xe số một nước Mỹ sẽ chính thống tung vào bản facelift của mẫu SUV thuộc hàng best-seller tại Mỹ: chiếc Explorer. nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt mà xe nhận được khá rộng thế nhưng ko thực sự nổi trội và dấu ấn, từ thiết kế đồ họa, màu sơn, các gói k.thuật và trang dụng cụ máy móc.

2018-Ford-Explorer-2

Chỉ khi đặt 2 bản Explorer 2017 và 2018 cạnh nhau ta mới có thể nhận biết rõ rệt các đổi thay, đó là tản nhiệt và Đèn sương mù được chỉnh sửa lại với thiết kế đồ họa mới, đồng thời một số chi tiết khác biệt trên cản trước và sau. Phiên bản Explorer áp dụng động cơ EcoBoost 3.5L thì đặc trưng hơn với bô dạng bốn biển sau.

Ngoài ra, 5 thiết kế đồ họa mâm xe và 4 màu sơn mới cũng là một điểm ấn tượng khác mà Ford cung ứng cho quý khách hàng.

2018-Ford-Explorer-7

Ngược lại, thiết bị - nội thất Explorer lại có rất nhiều điểm hứng thú hơn tí ti khi Thương hiệu tới từ Detroit bổ sung thêm modem 4G vào phần cứng xe, cho phép phát Wi-Fi hotspot vận tốc cao cho 10 dụng cụ máy móc cùng lúc đó tại khoảng cách khá xa. Ngoài ra ứng dụng kết nối giữa chủ nắm trong tay với xe thông qua smartphone có tên FordPass chấp thuận họ khởi sự động cơ, khóa, mở khóa cửa hay tìm vị trí địa lý của xe từ phía xa.

2 gói kỹ thuật hoàn chỉnh là Safe (bao gồm nhiều vai trò chức năng an toàn) và Smart (các ứng dụng tương hỗ lái thông minh) cũng được bổ sung cho Ford Explorer mới, bao gồm cảnh báo điểm mù, cảnh báo va đụng ngang, giúp đỡ giữ làn, đèn pha auto và cần gạt mưa cảm ứng.

2018-Ford-Explorer-4

Hệ thống tùy chọn động cơ trên xe vẫn giữ nguyên, với bản EcoBoost 2.3L tăng áp 4 xilanh có công suất 280 hp ở 5.500 rpm, trong lúc 2 bản Sport và Platinum áp dụng động cơ 3.5L V6 tăng áp kép với công suất 365 mã lực.

Explorer 2018 sẽ ra mắt thị trường Bắc Mỹ vào mùa thu năm 2016 với giá dự kiến không đổi. Được biết công đoạn phát triển thế hệ Explorer mới vẫn đang tiến triển đúng tiến độ và xe sẽ xuất hiện chậm nhất là trong 2 năm tới.  Ford nâng cấp nhẹ Explorer, l��p lửng bản hoàn toàn mới Reviewed by thuytramhn on 21:36 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.