Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford đứng đầu tới việc ph��t triển dòng xe tự lái

Ford đứng đầu trong việc phát triển dòng xe tự lái

Mới đây, tập đoàn Ford Motor đã tự hào được xướng tên là công ty dẫn đầu trong bảng xếp hạng mới nhất của Navigant Research với các chiến lược và việc làm mà hãng đã tiến hành thực hiện tới việc phát triển dòng xe tự lái.

Hiện nay, phương tiện kỹ thuật tự lái đang được coi như kỹ thuật cốt lõi vì một mặt giúp nâng cao những trải nghiệm di chuyển của con người, khía cạnh khác đồng thời có thể giải quyết các vấn đề xã hội như tình trạng ách tắc việc di chuyển, tai nạn và tử vong, sự ô nhiễm không khí vốn do trạng thái có quá các ôtô gây ra.

Thị trường đang dần rộng mở với những tiến bộ trong kết cấu suy tính và k.thuật cảm biến, đ.biệt khi kết hợp với việc cắt giảm mức giá, công đoạn điện khí hóa phương tiện và kết nối không hạn mức, các dòng xe tự động hóa cao đang ngày một hoàn thiện và sẵn sàng có thể được bung ra thị trường nhiều bản trước tiên.

2017.Autonomous-Vehicle-#3

Dựa trên báo cáo của Navigant Research, các doanh nghiệp sẽ có khả năng kiểm khám soát hầu hết chuỗi hệ thống lái tự động, gồm có phần cứng, phần mềm, nhiều dịch vụ, sẽ thuận lợi thế đối nghịch cực kì lớn trong thị trường xe tự lái trong mai sau.

Bảng xếp hạng của đơn vị tổ chức nghiên cứu thị trường này về k-thuật tự lái đã khảo sát diễn biến 18 công ty đi đầu trong việc lớn mạnh phương tiện kỹ thuật tự lái và nhận định tùy vào 10 định mức: tầm nhìn; hoạch định chiến lược đưa hàng hóa ra thị trường; nhiều đối tác; phương án sản xuất; công nghệ; bán, quảng cáo và phân phối sản phẩm; doanh thu sản phẩm; uy tín chất lượng và độ tín nhiệm của sản phẩm; những mẫu hàng hóa đã có; và vị thế đơn vị trên thị trường.

Theo đó, Ford được Navigant Research xếp hạng đi đầu về các chiến lược và bước tiến hành thực hiện tới việc phát triển h.thống lái tự động, tiếp sau là các doanh nghiệp General Motors, Renault-Nissan Alliance và Daimler.  Ford đứng đầu tới việc ph��t triển dòng xe tự lái Reviewed by thuytramhn on 12:26 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.