Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford việt nam đạt được doanh số tháng 3 và doanh thu quý

Ford việt nam có được doanh số tháng 3 và doanh thu quý

Vừa qua, ngày 07/04 hãng Ford việt nam đã bàn hành doanh số bán ít một tháng 3 cao nhất trong nơi sản xuất, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, tương đồng với 2.501 xe bán ra.

Kết quả tháng 3 đã giúp Ford đạt kỉ lục doanh số Quý 1 cao nhất từ xa xưa đến nay, tương hợp 6.926 xe, tăng 7% đối với cùng kỳ năm trước. đạt được kết quả là dấu ấn vậy nên là nhờ vào sự đóng góp từ các dòng xe như xe bán tải Ford Ranger, xe thương mại hóa Ford Transit, SUV trong thành phố Ford EcoSport và dòng xe SUV ngoại cỡ được du nhập trực tiếp từ Mỹ  Ford Explorer.

Ông Phạm Văn Dũng – Tổng giám đốc điều hành Ford đất nước việt nam chia sớt – "Chúng tôi đạt được đà tăng trưởng phát triển này nhờ vào sự đóng góp của hầu hết dòng sản phẩm hàng hóa ở việt nam. cùng với đó phải kế đến các dòng xe được quý khách hàng đất nước việt nam đ.biệt ham thích và tin áp dụng như Ranger, EcoSport, Transit và Explorer,"

Qua đó chúng mình hiểu ra dòng xe trong phân đoạn pick up Ranger vẫn là chiếc xe pick-up bán chạy nhất đất nước việt nam đã thú nhận doanh thu bán ít một dấu ấn trong tháng 3 với 1.014 xe bán ra, doanh thu Quý I đạt 3.176 xe. Còn ở, mẫu xe SUV nội thị EcoSport đóng góp vào doanh số tháng 3 kỷ lục với 432 xe bán ra, nâng doanh số cộng dồn 3 tháng đầu năm của dòng xe này tăng 14% tương đương với 1.265 xe. Riêng dòng xe Transit đang được ưa thích vẫn bảo vệ vị trí địa lý là mẫu xe thương mại ăn khách ở việt nam với doanh thu bán lẻ tháng 3 tăng 12% đối với năm trước, tương đương với 654 xe.

Dòng xe SUV thứ bậc được nhập khẩu nguyên chiếc Ford Explorer là mẫu xe SUV cỡ lớn bán chạy nhất ở việt nam với doanh số bán lẻ đạt 118 xe bán ra trong tháng 3. doanh thu Quý 1 của Explorer đạt 369 xe..  Ford việt nam đạt được doanh số tháng 3 và doanh thu quý Reviewed by thuytramhn on 12:26 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.