Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford việt nam nhận Giải thư��ng Rồng Vàng 2017

Ford việt nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017

Ford việt nam vẫn sẽ được nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2017 cho những doanh nghiệp nước ngoài (FDI). Đây là năm thứ 15 Ford việt nam nhận giải thưởng này.

Năm 2016 gần đây là một trong những năm ghi dấu ấn bứt phá bước nhảy của Ford đất nước việt nam với lượng xe tiêu hao kỉ lục được ghi nhận tăng 40% đối với năm trước đó, đạt 29.011 chiếc.

Vượt lên những trở ngại chung của ngành công nghiệp ôtô trong nước, Ford thú nhận 3 năm lớn mạnh liên tiếp và nằm ở trong top các Thương hiệu ô tô có vận tốc phát triển nhanh nhất đất nước việt nam.

3 tháng đầu năm 2017 Ford việt nam cũng vẫn sẽ thú nhận các kết quả khả quan, đạt doanh thu Quý I cao nhất trong nguồn gốc, tương đồng 6.926 xe, tăng 7% đối với cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh việc chú ý hơn phát triển kinh doanh, Ford đất nước việt nam cũng luôn chú ý hơn đến việc tổ chức sự kiện nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng. Chương trình "Hướng dẫn tài xế cởi mở và không nguy hiểm với môi trường" (DSFL) bước sang năm thứ 10, đã huấn luyện không mất tiền cho 11.500 học viên trên cả nước. Chiến dịch K0 Còi, K0 Cồn hấp dẫn trên 50 nghìn người ủng hộ trên mạng xã hội.

 ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc đơn vị tổ chức Ford đất nước việt nam lên nhận tặng phẩm từ ban tổ chức

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng tổng giám đốc đơn vị Ford đất nước việt nam lên nhận tặng vật từ ban tổ chức

Bên cạnh đó, Ford đất nước việt nam luôn là công ty khả quan trong các hoạt động trợ giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, con trẻ nghèo. Ford cùng nhiều cộng tác NGO tiến hành tổ chức các hoạt động giáo dục kinh nghiệm sống hữu dụng cho trẻ em, tặng quà động viên các em học trò nghèo vượt khó vượt khó và gđ cơ chế.

Hàng năm nhiều cán bộ công người đi làm Ford đã đóng góp hàng ngàn giờ công cần lao để cải tiến môi trường sống cho cộng đồng cứ dân lân cận.

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc đơn vị Ford việt nam chia sớt: "Ford việt nam rất hãnh diện khi được vẫn sẽ được trao giải thưởng Rồng Vàng danh giá năm Bính Thân này. Giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho những phấn đấu của Ford trên cung đường gây dựng và lớn mạnh ở việt nam. Ford sẽ vẫn sẽ theo đuổi con đường đã chọn, tiếp tục đem tới những sản phẩm và dịch vụ uy tín tới quý khách và đóng góp vào một tương lai tốt đẹp hơn nữa cho người dân Việt Nam".  Ford việt nam nhận Giải thư��ng Rồng Vàng 2017 Reviewed by thuytramhn on 21:38 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.