Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Genesis xác minh ra mắt concept hoàn toàn mới

Genesis xác thực xuất hiện concept hoàn toàn mới

Một trong các bí ẩn to nhất năm Bính Thân tại Triển lãm xe ô tô Quốc tế New York sẽ đến từ Thương hiệu xe sang thuộc vào tập đoàn Hyundai là Genesis.

Một trong các cái tên đầy khả năng mới hiện diện trên thị trường xe sang thế giới, Genesis sẽ giới thiệu một "concept đặc biệt" ở buổi khai mạc triển lãm New York 2017 trong tuần này.

Theo một số nguồn tin không chính thức, mẫu concept kể trên ko nằm trong các bước phương án kế hoạch của Genesis giai đoạn 2017 – 2020, vốn chỉ gồm có 2 dòng SUV, một dòng Coupe thể thao và một dòng sedan thể dục loại nhỏ. Trước đó hãng đã hoàn thiện và xuất hiện 2 dòng sản phẩm hàng hóa là sedan cỡ lớn G90 và sedan cỡ trung G80.

Trước đó, cũng ở triển lãm New York năm vừa rồi, Genesis đã ra mắt concept saloon thể thao cỡ nhỏ những triển vọng sẽ phát triển thành bản thành phẩm của G70 mai sau. như vậy, ta có một khả năng đây sẽ là bản sắp hoàn tất nhất của G70, hoặc bản hiệu suất cao N hoàn toàn mới.

Genesis chính cống được Hyundai gửi tới phân đoạn xe sang vào năm ất mùi trong bối cảnh hãng đang loay hoay tìm kiếm lời nói trong phân khu xe sang. Trước đó những quyết chí của hãng trong việc ra mắt dòng sedan cỡ trung hạng sang Genesis và ngoại cỡ Equus cũng nhận được một vài phản hồi khá tốt mặc dù vậy chưa hẳn đạt tới mức ấn tượng.

Trong năm Bính Thân Genesis bán được 87.130 xe trên toàn thế giới, song song với đó 76% tới từ thị trường cố hương là Hàn Quốc, trong 2 tháng đầu năm nay lượng xe họ bán ra ngừng ở mức 10.938 xe, cũng không quá ấn tượng.

Dự kiến trong năm 2019 Genesis sẽ chính thống đặt chân tới Trung Quốc – vùng đất vốn rất ưa thích các dòng xe sang và siêu sang.  Genesis xác minh ra mắt concept hoàn toàn mới Reviewed by thuytramhn on 21:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.