23/04/2017 14:43

Giá xe Mazda2 2017 từ 16.240 USD và được thêm k-thuật mới: từng biến thể mà phiên bản cập nhật mới của Mazda2 2017 cũng sẽ được trang bị mạng lưới hệ thống đèn pha phương tiện kỹ thuật LED, và Đèn sương mù ngay trước với Đèn LED ban ngày cũng được coi là công nghệ LED tiên tiến. bên cạnh đó, tại bản nâng cấp còn tích hợp thêm gương chiếu hậu auto gập điện, mâm vành hợp kim thể thao với kích thước 16 inch, màn hình hiển thị HUD trên kính lái, ghế bọc da xe đen, màn hình cảm ứng 7 inch dành cho h.thống thông tin tiêu khiển, 

  • So sánh Mazda 2 2017 và Mazda2 2017, giá xe Mazda CX-5 2017
  • Mazda 6 2017 giá bao nhiêu, Mazda CX-5 2018 giá bao nhiêu

Những đổi thay ngoài mặt của Mazda2 2017 không có rất nhiều và chỉ tập trung vào những tinh chỉnh mới như việc cải tiến hệ thống lái và mạng lưới hệ thống treo, nhằm mang đến sự thư thái và cảm giác thấy lái tốt hơn. Về thiết kế đồ họa, đối với phiên bản tiền nhiệm, Mazda2 thế hệ mới có những thông tin cụ thể nhỏ đổi thay gồm có Đèn gầm sương mù dạng LED đi kèm viền kim loại mạ crôm sáng phía trên, kiểu nan đơn trên lưới tản nhiệt có màu trùng màu ngoại thất trước đó được thay cho bằng 2 nan màu kim khí. tuy vậy, nhiều cải tiến về hướng tốt đáng kể khác đều chú ý hơn vào trang dụng cụ máy móc nội thất xe.

Giá xe Mazda2 2017 từ 16.240 USD và được thêm k-thuật mới 1

Ngoài ra, tùy trực thuộc từng biến thể mà phiên bản cập nhật mới của Mazda2 2017 cũng sẽ được trang bị h.thống cụm đèn k-thuật LED, và Đèn gầm sương mù ngay trước với Đèn chạy ban ngày cũng được coi là kỹ thuật LED hiện đại. trong khi đó, tại bản nâng cấp còn tích hợp thêm gương hậu tự động gập điện, mâm vành hợp kim thể dục - thể thao với hình dạng 16 inch, màn hình hiển thị HUD trên kính lái, ghế bọc da xe đen, màn hình cảm ứng 7 inch dành cho h.thống thông tin dữ liệu vui chơi giải trí, kiểm khám xét kiểm tra khí hậu độc lập, chìa mở khóa tinh tường và những cải tiến theo chiều hướng tốt khác.

Giá xe Mazda2 2017 từ 16.240 USD và được thêm k.thuật mới 2

Đáng lưu ý nhất là xe Mazda2 2017 được trang bị h-thốngt kiểm kiểm tra điều hướng mô men xoắn G-Vectoring Control mới nhất từ hãng. Đây là một tính năng từng được giới thiệu trên nhiều mẫu xe "đàn anh" như Mazda3 và Mazda6. Nhờ h-thốngt này, quãng thời gian đáp ứng ga, độ nhạy lái và độ ổn định xe được cải thiện, mang lại cảm thấy lái tốt hơn.

Về hiệu suất, mẫu xe phân cấp B này sẽ có nhiều thêm những biển thể mới gồm SE, SE-L, SE-L Nav, Sport Nav, GT và GT Sport. thông tin cụ thể, biến thể SE mới sẽ sử dụng khối đg cơ xăng SkyActiv-G 1.5L, cho công sức tối đa 74 sức ngựa. Trong khi các biển thể còn lại sẽ có cùng loại động cơ mặc dù vậy công suất cao hơn là 89 mã lực. Riêng bản vị trí thứ bậc nhất là GT Sport sẽ sở hữu công suất 113 mã lực, đi song song với hộp số hs sàn 6 cấp.

Mazda2 2017: Nhờ thừa hưởng những ưu điểm trong thiết kế KODO, Mazda2 2017 có lưới tản nhiệt và các đường nét tạo hình tương tự như các phiên bản tiền nhiệm Mazda3 hay Mazda6. Xét một cách tổng thể các đường nét và các góc độ tạo hình của chiếc xe này khá toàn diện. Thiết kế từ các chi tiết nhỏ cho tới chi tiết lớn đều được nhà sản xuất cân nhắc và tính toán rất kỹ. đèn chiếu Mazda 2 2017 được thiết kế dạng LED (ở phiên bản hatchback), đem lại một dung mạo mới hấp dẫn. hệ thống cụm đèn là một bước nhảy vọt đáng kể về thiết kế đồ họa và tính năng

Loading...