15/04/2017 06:33

Giá xe Winner 150 tháng 4/2017 tại đại lý ít hơn 6 triệu đồng kèm thêm khuyến mãi: Nhân viên bán hàng của một đại lý Honda trên đường Lê Văn Lương, thủ đô hà nội, cho biết ngoài phần thưởng theo chương trình từ Honda việt nam, đại lý này còn có quà tặng riêng cho dòng xe Winner 150. bán với giá chung cho dòng xe này là 39 triệu cho toàn bộ nhiều phiên bản, nếu khách có nhu cầu mua thật sự có thể đàm phán - thương lượng mức giá hấp dẫn hơn, người đi làm bán hàng cho hay thêm. tùy vào cửa hãng, giá ban đầu của dòng xe côn tay này cũng khác nhau. Tham khảo một cửa hiệu khác, dòng xe này được bán với giá 39,5 triệu đồng. người đi làm bán hàng cho biết đã lâu dòng xe côn tay này ko bán đúng với giá đề xuất. Có thời kỳ, Winner 150 giá khởi đầu chỉ 37 triệu đồng, thấp hơn 9 triệu so với đề xuất.

  • Honda Winner 150 2017 giá bấy nhiêu, xe Vision 2017, Honda SH Mode 2017
  • NVX 155 giá bấy nhiêu, Yamaha Grande 2017 và Exciter 175cc giá bao nhiêu

Giá bán của dòng xe côn tay Winner 150 tại đại lý nhỏ hơn khoảng 6 triệu vnđ so với đề xuất, kéo theo chương trình khuyến mãi. được xem như là đối phương chính của Yamaha Exciter 150, dù thế Honda Winner đang phải bán với mức giá thấp hơn đề xuất nhằm thúc đẩy doanh số, đối lập với sự ổn định của Exciter. khảo sát diễn biến ở một số đại lý kinh doanh xe Honda trên địa phận hà nội, mẫu xe côn tay này được rao giá từ 39 – 39,5 triệu đồng. Honda việt nam có chương trình tặng quà có trị giá 5 triệu đồng (không quy đổi vào giá bán) cho dòng xe này, trong lúc từng đại lý thông tin cụ thể lại có thêm cơ chế khuyến mại khác cho quý khách mua xe.

Giá xe Winner 150 tháng 4/2017 tại đại lý thấp hơn 6 triệu vnđ kèm thêm ưu đãi 1

Nhân viên bán hàng của một đại lý Honda trên đường Lê Văn Lương, tp hn, cho hay ngoài phần quà theo chương trình từ Honda đất nước việt nam, đại lý này còn có phần quà riêng cho dòng xe Winner 150. giá chào bán chung cho dòng xe này là 39 triệu cho tất cả các phiên bản, nếu khách có có nhu cầu mua đích thật có thể đàm phán mức giá cạnh tranh hơn, người đi làm bán hàng cho biết thêm.

Tùy theo cửa hãng, bán với giá của dòng xe côn tay này cũng khác nhau. Tham khảo một cửa hàng khác, dòng xe này được bán với giá 39,5 triệu đồng. nhân viên bán hàng cho hay đã lâu dòng xe côn tay này không bán đúng với giá đề xuất. Có thời điểm, Winner 150 giá khởi đầu chỉ 37 triệu đồng, thấp hơn 9 triệu đối với đề xuất.

Yamaha Exciter 150 vẫn ổn định về giá

Trong lúc đó,Yamaha Exciter 150, đối thủ trực tiếp của Winner 150, vẫn giữ được sự ổn định vốn có về giá. Dòng xe côn tay này luôn luôn bán đúng với giá đề xuất. Thậm chí, có thời điểm Exciter có giá cao hơn đề xuất từ hãng. Tham khảo một đại lý Yamaha trên đường Tôn Đức Thắng, thành phố hà nội, dòng xe này đưa ra giá khoảng 47 triệu đồng, cao hơn khoảng 2 triệu đối với giá công bố của nhà s.x và không tặng kèm chương trình khuyến mãi nào.

Giá xe Winner 150 tháng 4/2017 tại đại lý nhỏ hơn 6 triệu đồng kèm thêm ưu đãi 2

Chủ đại lý Yamaha này cho biết Exciter 150 là một trong nhiều dòng xe bán ổn định nhất ở cửa hàng. mặc dù vậy, người này cũng cho rằng sự có mặt của Honda Winner phần nào ảnh hưởng đến doanh thu chung của Exciter. Trước đó, dòng xe côn tay của Yamaha ko có đối thủ đối chọi trực tiếp. Bán ra thị trường hồi tháng 6 năm vừa rồi, Honda Winner 150 được xem là đối thủ xứng tầm với Yamaha Exciter 150. tuy thế, thực tiễn thị trường cho thấy rằng dòng xe côn tay của Honda sẽ còn tốn nhiều quãng thời gian nữa để đuổi kịp mẫu xe của đối thủ.

Khung xe Honda Winner 150 2017 được làm nên từ khuôn ống đôi tăng cường độ cứng, phù hợp với hiệu suất hoạt động cao của đg cơ, đảm bảo tính ổn định lúc di chuyển đường dài. trước mặt của xe vượt trội với kiểu thiết kế hình chữ V gần gũi thân quen phối kết hợp cùng cặp xi-nhan rõ nét. điểm đặc biệt đáng lưu ý nhất tại phần đầu xe chính là h.thống đèn chiếu LED hiện đại làm tăng thêm tính thế thao cho Honda Winner 2017. Ngoài ra, k-thuật đèn LED cũng đem tới hiệu suất chiếu sáng nổi bật và tiết kiệm điện năng.

Loading...