16/04/2017 02:40

Giá xe Yamaha NVX 125 và Honda Air Blade tháng 4/2017 ở đại lý: giá bán NVX 125 cũng có đôi chút thiệt thòi cho người sử dụng khi làm thủ tục đăng ký. Bởi xe đắt giá trên 40 triệu sẽ bị áp mức phí cao hơn so với một số phiên bản của Air Blade. bên cạnh đó, Honda Air Blade vẫn cho thấy rằng sự ổn định. Có giá bán đề xuất từ 38 triệu đến cao nhất 41 triệu vnđ, tuy thế xe tay ga này được những đại lý chào giá chào bán khoảng 44 triệu vnđ. Dòng xe này từ thời đoạn xuất hiện luôn luôn có giá chào bán cao hơn đề xuất của hãng tuy vậy vẫn hút người tiêu dùng.

  • Honda Vision 2017, Honda Blade 2017 và Honda Future 2017 giá bao nhiêu
  • Đánh giá xe Yamaha Janus 2017, Exciter 175 giá bao nhiêu, Yamaha Luvias 2017

Yamaha NVX 125 có bán với giá 41 triệu đồng bằng với mức đề xuất, trong khi Honda Air Blade 125 được đại lý chào giá khoảng 44 triệu đồng, cao hơn giá hãng 4 triệu. Bán ra thị trường hồi đầu tháng 3 năm Bính Thân, NVX 125 được xem như đối phương cạnh tranh trực tiếp của Honda Air Blade. Xe tay ga của Yamaha được đợi mong là sự thay thế xứng đáng cho dòng Nouvo đã ngừng s.xuất và có các tác động nhất thiết đến địa điểm độc tôn của Air Blade trong tầm giá.

Giá xe Yamaha NVX 125 và Honda Air Blade tháng 4/2017 tại đại lý 1

So với phiên bản 155 bán trước đó, NVX 125 không khác các ngoại trừ đg cơ, dù thế chi phí mềm hơn sẽ dễ tiếp cận quí khách hàng hơn so với đàn anh. Chủ một đại lý k.doanh xe Yamaha trên đường Tôn Đức Thắng (Hà Nội) cho hay NVX 125 bán khá là tốt trong 1 tháng qua và ăn khách hơn đối với phiên bản 155 phân khối.

Tuy nhiên, dòng xe này không có hiện tượng chênh giá so với đề xuất từ hãng, giữ giá cả 41 triệu vnđ. Chủ đại lý xe này san sẻ thêm thời đoạn xuất hiện NVX 125 là dịp ngay sau tết nguyên đán, nên có nhu cầu thị trường chưa cao, bán cao hơn đề xuất không tích cực. Anh cũng cho rằng mức giá của NVX 125 cân đối với giá trị ý nghĩa của chiếc xe.

Giá xe Yamaha NVX 125 và Honda Air Blade tháng 4/2017 tại đại lý 2

Mặc tuy nhưng, giá bán NVX 125 cũng có chút thiệt thòi cho người sử dụng lúc làm hồ sơ giấy tờ đăng ký. Bởi xe có giá trên 40 triệu sẽ bị áp mức phí cao hơn đối với một số phiên bản của Air Blade. trong lúc đó, Honda Air Blade vẫn cho chúng ta thấy sự ổn định. Có giá chào bán đề xuất từ 38 triệu đến cao nhất 41 triệu vnđ, mặc dù thế xe tay ga này được nhiều đại lý chào bán với giá khoảng 44 triệu đồng. Dòng xe này từ thời điểm ra mắt luôn luôn có giá khởi đầu cao hơn đề xuất của hãng nhưng vẫn hút người mua hàng.

Xét về k/thuật, Yamaha NVX 125 mới ra nên có thêm một số tính năng tiện ích nhỉnh hơn đối với Honda Air Blade. kích thước hàng hóa của Yamaha cũng được nhận định ngầu hơn so với đối phương. tuy vậy, chừng độ đắt hàng thực tại của NVX 125 vẫn chẳng thể sánh kịp mẫu xe của Honda.

Honda AirBlade 2017 đen mờ cũng trợ giúp - hỗ trợ chế độ ngắt đg cơ tạm bợ thời Idling Stop. Ổ khóa cơ với nút mở nắp bình xăng và mở yên bên cạnh. Hộc chứa đồ tại Honda Air Blade 125 với dung tích lớn chấp nhận đựng được 1 mũ bảo hiểm cả đầu (hoặc 2 mũ nửa đầu) cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Ngoài ra, vách ngăn còn có thể chia nhỏ hộc thành 2 khoang riêng lẻ.Điểm nhấn ở phiên bản này là màu sơn mờ độc đáo - mới lạ và tem, logo màu đỏ kết hợp tao nhã. Tem đỏ dán decal trên mặt nạ trước. Tem với tên Air Blade trên vè chắn bùn bánh trước. Ngàm phanh sơn màu đỏ khá nổi bật. Tem và logo Black Edition trên yếm và thân xe. Ngoài màu sắc và tem mới, các chức năng khác ở Honda Air Blade 125 màu sơn mờ ko thay đổi đối với nhiều bản trước đó. nhiều nút bấm chức năng bên tay phải như công tắc chuyển chế độ chiếu sáng đèn trước, còi, xi-nhan.

Loading...