03/04/2017 10:19

Hàng trăm xe môtô việt nam xôm tụ ở Đà Nẵng hiện diện nhiều xe độc, lạ: Một biker thuộc H.O.G Hanoi Chapter hiện diện từ khá sớm. Đây cũng là một trong những hội viên của đội chơi xe Harley tại thủ đô hn chạy xe hơn 800 km để có mặt tại Đà Nẵng. Sự kiện hấp dẫn hàng trăm chiếc xe phân khối lớn cùng tham dự, với nhiều Loại xe và Tên thương hiệu khác nhau. Đồng thời, Vietnam Bike Week 2016 cũng thu hút sự quan tâm của phần lớn mọi người dân địa phương. kế bên những chiếc xe còn mới, Tuần lễ môtô việt nam còn có nhiều mẫu xe độc lạ, do người chơi độ theo phong cách và ý tưởng riêng.

Tuần lễ môtô đất nước việt nam 2016 (Vietnam Bike Week 2016) mở màn ngày 5/8 xum họp người chơi xe từ những miền trên cả nước, con số lên đến hàng trăm xe.

Hàng trăm xe môtô đất nước việt nam hội tụ tại Đà Nẵng hiện diện nhiều xe độc, lạ

Chiều 5/7, Tuần lễ môtô đất nước việt nam đã chính thức khai màn tại thành phố Đà Nẵng. Kể từ những năm 2014, đây là lần thứ 3 liên tiếp Vietnam Bike Week được tổ chức sự kiện. Sự kiện năm 2016 này mang thông điệp "Real Steel in Danang", hướng đến sự kết nối giữa những người sử dụng xe phân khối lớn.

Hàng trăm xe môtô đất nước việt nam tụ họp tại Đà Nẵng lộ diện các xe độc, lạ3

Chính thành thử, Vietnam Bike Week 2016 đã cuốn hút sự tham dự của rất là nhiều biker từ nhiều câu lạc bộ chơi xe phân khối lớn trên cả nước. phần lớn nhiều biker ở xa đều tự chạy môtô về nơi xảy ra sự kiện, trong lúc một vài người chơi khác chọn cách gửi môtô bằng các xe cộ khác đến Đà Nẵng.

Hàng trăm xe môtô việt nam tụ họp ở Đà Nẵng lộ diện những xe độc, lạ 2

Một biker thuộc H.O.G Hanoi Chapter có mặt từ khá sớm. Đây cũng được coi là là một trong nhiều thành viên của đội chơi xe Harley tại thủ đô hn tài xế hơn 800 km để có mặt ở Đà Nẵng.

"Hàng

Vietnam Bike Week 2016 được đơn vị chịu trách nhiệm bởi Harley-Davidson đất nước việt nam, nên kế bên nhiều câu lạc bộ chơi xe Harley-Davidson lớn tại nhiều hn, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng chiếm phần đông. Ngoài ra, nhiều câu lạc bộ xe phân khối lớn khác tại các đô thị như tỉnh bắc ninh, tỉnh quản ninh, Hải Phòng… với nhiều dòng xe khác nhau cũng góp mặt.

Hàng trăm xe môtô việt nam tập hợp ở Đà Nẵng hiện diện những xe độc, lạ 8

Việt Nam Bike Week 2016 như một sân chơi mở cho các câu lạc bộ chơi môtô, nên sự kiện này cuốn hút được đa số mọi người tham gia, chẳng những khu biệt ở một dòng xe nhất định. ngay cạnh những chiếc xe phân khối lớn thời thượng, các chiếc xe của câu lạc bộ ba bánh tạo lên điểm ấn tượng khác biệt tại sự kiện.

Hàng trăm xe môtô đất nước việt nam tụ họp tại Đà Nẵng hiện diện những xe độc, lạ 6

Tuần lễ môtô việt nam 2016 cũng được coi là là ngày hội của những người chơi xe, chính thành thử, vô cùng nhiều hội viên đã đưa theo gia đình, người thân đến cùng tham gia. Họ chuẩn bị cùng nhau vượt hàng trăm km trên chiếc môtô để xuất hiện ở Đà Nẵng.

Hàng trăm xe môtô đất nước việt nam tề tựu tại Đà Nẵng hiện diện các xe độc, lạ 9

Ngoài ra, Vietnam Bike Week 2016 cũng có sự góp mặt của những biker nước ngoài.

Hàng trăm xe môtô việt nam xôm tụ ở Đà Nẵng xuất hiện nhiều xe độc, lạ10

Sự kiện hấp dẫn hàng trăm chiếc xe phân khối lớn cùng tham dự, với các Chủng loại và Tên thương hiệu khác nhau. Đồng thời, Vietnam Bike Week 2016 cũng cuốn hút sự quan tâm của đa số mọi người dân địa phương.

Hàng trăm xe môtô việt nam tụ hội ở Đà Nẵng hiện diện những xe độc, lạ 11

Bên cạnh những chiếc xe còn zin, Tuần lễ môtô đất nước việt nam còn có tương đối nhiều mẫu xe độc lạ, do người chơi độ theo cá tính và ý tưởng riêng.

Hàng trăm xe môtô việt nam tề tựu ở Đà Nẵng xuất hiện nhiều xe độc, lạ 7

Sự lộ diện của các chiếc xe độc lạ càng làm cho Vietnam Bike Week trở lên cuốn hút. Sự kiện này sẽ kéo dài hết ngày mai 7/8.

Loading...