Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Hiệp hội công nghiệp xe máy phương tây có phó chủ viên tịch mới

Hiệp hội công nghiệp xe máy châu âu có phó chủ tịch mới

Mới đây, ông Michele Colaninno đã được bổ dụng vào địa điểm Phó Chủ tịch của Hiệp hội Công Nghiệp Xe máy châu âu và chính thức nhậm chức từ ngày 1/7/2017.

Ông Michele Colaninno hiện nay đang là giám đốc vận hành của Immsi S.p.a (Cổ đông đại đa số của Tập Đoàn Piaggio) đồng thời là tổng giám đốc tập đoàn Piaggio, đồng Chủ viên tịch công trình sau này Piaggio Fast Forward.

Việc bổ nhậm chức vụ mới của ông Michele Colaninno được xảy ra cùng lúc với công đoạn cải tổ của Hiệp hội khi vừa có sự bổ nhậm Phó Chủ tịch và Chủ tịch mới.

Hiện tại, hiệp hội công nghiệp xe máy phương tây (ACEM – Association des Constructeurs Européens de Motocycles) có đơn vị làm việc ở thành phố Bruxelles, Bỉ. hầu hết nhiều tập đoàn xe hai bánh toàn thế giới đều là thành viên của Hiệp hội này.

ông Michele Colaninno (bên phải)

ông Michele Colaninno (bên phải)

ông Michele Colaninno phát biểu "Tại ACEM chúng ta sẽ làm việc để đảm bảo thương nghiệp tự do, yên ổn và gìn giữ môi trường vẫn sẽ là những vấn đề chính trong định hướng chiến lược, tuân thủ Hiến pháp châu âu,".

Tập đoàn Piaggio khắp năm châu với nhiều Tên thương hiệu và tâm điểm sản xuất lớn tại các khu vực lãnh thổ toàn thế giới đã luôn và sẽ tiếp tục chủ động hành động cho tương lại của những thế hệ mới, kiếm tìm những giới hạn mới của công cụ di chuyển trong mai sau. nhiều thời cơ lớn đang mở ra trong ngành vận chuyển, và tất cả chúng ta cần song hành với nhau để tối đa hóa  thời cơ đó." – ông vẫn sẽ nhấn mạnh  Hiệp hội công nghiệp xe máy phương tây có phó chủ viên tịch mới Reviewed by thuytramhn on 21:36 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.