19/04/2017 16:47

Hơn 100 mẫu xe tham gia Triển lãm mô tô xe máy năm 2017: Triển lãm lần thứ hai này có sự tham gia của 10 Tên hiệu mô tô và xe máy, bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà nhập ngoại chính hiệu như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson. các Tên hiệu này sẽ mang tới triển lãm khoảng 100 mẫu xe khác nhau thuộc nhiều phân khức, từ các dòng xe thương nghiệp tới các dòng xe thể dục - thể thao, xe phân khối lớn.

  •  giá xe Honda, giá xe Yamaha, giá xe moto honda, giá xe Suzuki
  • Honda Vision 2017, Honda Winner 2017 và Honda SH Mode 2017

Từ ngày 4 đến 7-5, ở tâm điểm hội chợ và triển lãm tphcm (quận 7, TPHCM) sẽ diễn ra Triển lãm mô tô xe máy đất nước việt nam 2017. Trong triển lãm lần thứ 2 này, 10 Tên thương hiệu mô tô, xe máy, gồm có nhiều đơn vị lớn như Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và những nhà n/khẩu hàng hiệu như Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley-Davidson sẽ giới thiệu đến khách thưởng lãm hơn 100 mẫu xe phong phú những phân khu, từ xe thương mại hóa, xe thể dục, xe phân khối lớn, đến những mẫu xe sáng kiến nhằm đem tới cho khách hàng Việt cái nhìn toàn cảnh về xu thế hàng hóa nội địa lẫn quốc tế.

Triển lãm VMCS 2017: xum họp các Tên thương hiệu mô tô, xe máy bậc nhất tham dự

Bên cạnh đó, sự góp mặt của 55 Thương hiệu ngành công nghiệp bổ trợ, linh phụ kiện, phụ kiện và các ngành hàng liên quan sẽ giúp khách thăm quan được thưởng thức vẹn toàn một không gian triển lãm bài bản và thứ bậc nhất. trong đó có thể kể tới những Tên thương hiệu bổ trợ lừng danh đến từ nước ngoài như Motul, Bosch, Caltex, Total, Nissin, Quikfix,… và các Tên thương hiệu việt nam như Cao su miền Nam, Pinaco đất nước việt nam, HD Saigon,…

Với mục đích tạo nên điểm ấn tượng mới mẻ và cuốn hút hơn đối với kỳ triển lãm trước tiên, VMCS 2017 đã gia tăng nhiều hoạt động trước và trong sự kiện để cuốn hút không chỉ người ngưỡng mộ xe máy mà còn đại đa số người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, mỗi nhà trưng bày sẽ mang đến triển lãm nhiều màn trình diễn mô tô nghệ thuật bắt mắt, hoạt động lái thử xe mới, chương trình trò chơi, ca nhạc, thời trang và giao lưu với nhiều nghệ sỹ bậc nhất đất nước việt nam, lời hứa hình thành lên nhiều màu sắc biệt lập, đặc sắc cho sự kiện.

Loading...