Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda EMC 2017 ghi nhận người thắng lợi với 1.867 km/L

Honda EMC 2017 ghi nhận người thắng lợi với 1.867 km/L

Sau kết quả là ấn tượng 4.029,070 km/L của "Lái xe sinh thái Tiết kiệm chất đốt Honda" (Honda EMC 2016), cho nên vòng chung kết của cuộc thi năm nay được kỳ vọng sẽ có những kỷ lục mới.

Năm nay, Cuộc thi Honda EMC 2017 ở đất nước việt nam đã được công ty Honda đất nước việt nam khởi động từ tháng 10/2016 và sau 6 tháng, ban tổ chức đã thú nhận được số lượng 184 đội tham gia tranh tài, bao gồm 152 đội thi nội dung xe tự chế và 32 đội thi nội dung xe thị trường.

Cuộc thi năm Bính Thân thừa nhận số đội tham dự kỷ lục - 184 đội

Cuộc thi năm 2016 ghi nhận số đội tham dự kỷ lục – 184 đội

Nhiều sáng kiến hay và táo tợn đang được thiêu đốt, mang tới cho chương trình những kỳ vọng về một mùa giải thành công tốt đẹp với nhiều màn biểu diễn ấn tượng.

Ở danh mục xe tự chế, những đội thi sẽ nhận đ/cơ 110cc kiểu mới do Honda việt nam s-xuất. nhiều đội tham gia dùng đ/cơ này để chế tạo xe theo sáng kiến của mình tuy nhiên phải tuân thủ theo quy định cuộc thi. Hạng mục này gồm có 03 nhóm: Nhóm I – Nhóm sinh viên; Nhóm II – Nhóm Doanh Nghiệp; Nhóm III – Nhóm nội bộ Honda đất nước việt nam.

Đội khách mời đến từ trường THPT Shimofusa, Nhật Bản

Đội khách mời đến từ trường THPT Shimofusa, Nhật Bản

Đặc biệt, cuộc thi năm nay sẽ tiếp đón một đội thi của trường THPT Shimofusa đến từ Nhật Bản với thành tích dấu ấn là 6 lần nhà vô địch EMC Nhật Bản sang giao lưu tại chuyên mục xe tự chế. các kỹ năng của đội sẽ chia sẻ chắc chắn sẽ đem lại các điều có ích cho những đội thi việt nam.

Theo thể thức thi đấu, mỗi đội sẽ chạy 8 vòng thi, quãng đường cho mỗi vòng là 9,5 cây số với tốc độ 25 km/h và khoảng thời gian trung bình 22'24 giây. Đội quán quân cuộc thi và đội sinh viên có thành tích cao nhất sẽ đại diện đất nước việt nam tham dự tranh tài ở Cuộc thi chạy xe sinh thái, Tiết kiệm n/liệu Honda tại Nhật Bản vào tháng 10 tới đây với các nước toàn thế giới.

Hạng mục xe thị trường

chuyên mục xe thị trường

Ở mục lục xe thị trường, Người tham gia sẽ thực thi những cải tiến theo chiều hướng tốt phương tiện kỹ thuật cơ bản nhằm có được mức tiết kiệm nliệu cao nhất trên nhiều dòng xe Wave và Blade do Honda đất nước việt nam sx có dung tích xi lanh 110cc. Mỗi đội sẽ chạy 4 vòng thi, quãng đường cho mỗi vòng là 4,7km với vận tốc 25 km/h và thời gian bình quân 11'12s.

Sau 1 ngày tranh tài, kết quả cuộc thi như sau: ở chuyên mục xe tự chế: nhất sau cuối thuộc về đội HANOIKTT đến từ đơn vị tổ chức TNHH Vũ Hoàng Lê với thành tích 1.867,429 km/L. Nhất của nhóm Sinh viên nhiều trường đại học, Cao đẳng dạy nghề là đội SUPERCUB50 đến từ trường đại học Công nghiệp thủ đô hn với thành tích 1.352,276 km/L.

Hai đội nhất xuất sắc sẽ đến Nhật Bản  tham dự tranh tài tại Cuộc thi lái xe sinh thái, Tiết kiệm chất đốt Honda ở Nhật Bản vào tháng 10 tới đây với nhiều nước trên thế giới