03/04/2017 15:21

Honda Vision 2016 giá ban đầu mới nhất bữa nay bao nhiêu: Có thể nói, xe Honda Vision 2016 là một trong những chiếc xe tay ga bán chạy nhất của Honda việt nam kể từ lúc ra mắt, Điều này đang được bộc lộ qua tổng số lượng hơn 150 ngàn xe được bán ra trong nửa cuối năm 2015 vừa rồi (Chỉ đứng sau Air Blade). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc bài đánh giá xe Vision 2016 của Honda để bạn có thể hiểu thêm về chiếc xe này nhé!

  • Honda Vision phiên bản 2016 đang được Honda đất nước việt nam chính thống giới thiệu vào cuối năm ất mùi gần đây, trong thời gian ra mắt xe vision 2016 này bạn sẽ không thấy có gì mới ngoài việc Honda đất nước việt nam bổ sung thêm 2 màu mới là màu vàng và xe màu đen mờ (đen nhám). Điều này cũng ko gây các sững sờ bởi với sự lên ngôi của màu sơn đen nhám, đối thủ trực tiếp của Honda là các dòng xe của Yamaha cũng đã bổ sung màu sơn này trên các phiên bản xa mới xuất hiện.
  • Ngoài màu mới thì Honda Vision 2016 cũng có thay đổi nhẹ tại phần Logo, với việc thay thế logo cũ bằng Logo 3D giúp Vision 2016 trở nên nổi trội và mạnh mẽ hơn lúc phối hợp với màu đỏ của phần tay dắt phía sau cũng như tại phần giảm sóc.
  • Với 2 thay đổi nhỏ này, có thể biết rõ việc Honda việt nam đang muốn hướng tới các đối tượng khách hàng là nam giới trẻ tuổi & thích thể dục. Điều mà trước tới giờ Vision vẫn chưa thực sự làm tốt bởi trong suy nghĩ của người tiêu dùng, Vision vẫn là chiếc xe dành cho đàn bà.

Honda Vision 2016 giá bao nhiêu? đánh giá xe vision 2016 mới nhất hôm nay

window.___gcfg = {'lang': 'vi'};