12/04/2017 15:33

Honda Winner 150 vẫn vắng bóng trên đường phố sau 1 tháng xuất hiện: Bom tấn" Winner 150 đổ bộ thị trường Việt chính thống từ ngày 8/6 năm nay, mang theo kỳ vọng của Honda về doanh thu bán hàng vào hồi 100.000 hàng hóa trong năm. Thế tuy vậy đã sau hơn 1 tháng, Winner hình như vẫn còn là một chiếc xe xa lạ với đa số mọi người. anh mới nhìn thấy Honda Winner đúng 1 lần, mà lại là nhân viên HEAD Honda. Hay nói một cách khác, vẫn chưa từng gặp một chiếc Winner đến tay người sử dụng thực sự.

Trong lúc thị trường xe máy đã dần trở nên bão hoà, Honda Winner 150 là một trong các cái tên đáng lưu ý nhất một số năm trở lại đây. kể từ khi lộ thông tin rò rỉ đến lúc xuất hiện và bán ra chính cống, Winner 150 luôn nhận được sự quan tâm đ-biệt từ người tiêu dùng việt nam cũng như Đông Nam Á bởi đây là chiếc underbone côn tay trước hết của Honda, cũng như được xem như đối thủ xứng tầm của "vua đường phố" Yamaha Exciter 150.

Honda Winner 150 vẫn vắng bóng trên đường phố sau 1 tháng xuất hiện 1

"Bom tấn" Winner 150 đổ bộ thị trường Việt chính thống từ ngày 8/6 năm Bính Thân, mang theo kỳ vọng của Honda về doanh số bán hàng vào thời điểm 100.000 sản phẩm hàng hóa trong năm. Thế cơ nhưng mà đã sau hơn 1 tháng, Winner hình như vẫn còn là một chiếc xe xa lạ với phần lớn mọi người.

"Chưa từng thấy Honda Winner 150 ngoài đời thực"

Đó là chia sớt của anh Hưng – một người đi làm trông giữ xe quán cà phê tại phạm vi Trung Kính, thành phố hà nội khi được hỏi về chiếc xe mới của Honda. Anh này cho hay, hàng ngày phải "dắt" trung bình hơn 200 chiếc xe máy cho khách, từ các chiếc xe phổ biến như Honda Wave hay vị trí thứ bậc hơn là các mẫu xe phân khối lớn, thế tuy vậy chưa từng được gặp một chiếc Honda Winner nào, dù rằng đã xem các trên báo đài.

Honda Winner 150 vẫn vắng bóng trên đường phố sau 1 tháng xuất hiện 2Thật khó để tìm ra một chiếc Honda Winner trên đường phố dù đã hơn 1 tháng bán ra.

Đây chỉ là chia sớt tình cờ của một cá nhân, dù thế có thể thấy, độ phủ sóng của Winner trên thực tế chưa thật sự cao. Trên nhóm Winner 150 Vietnam, một hội viên cũng san sẻ về sự "hiếm có khó tìm" của Honda Winner lúc đến Đà Nẵng. Theo hội viên này, sau 10 ngày hiện diện tại đây, anh mới nhìn thấy Honda Winner 150cc đúng 1 lần, mà lại là nhân viên HEAD Honda. Hay nói một cách khác, vẫn chưa từng gặp một chiếc Winner đến tay người dùng đích thật.

Honda Winner 150 vẫn vắng bóng trên đường phố sau 1 tháng ra mắt 3Chia sẻ của một thành viên trên nhóm về Honda Winner việt nam.

Sức nóng Winner  150cc nhanh chóng giảm nhiệt

Ở thời đoạn mới lên mặc thây, Honda Winner từng "gây sốc" lúc có đại lý chốt giá tới cao hơn giá đề xuất của Honda tới 10 triệu vnđ. Để sở hữu chiếc Winner 150 giá 45 triệu đồng, nhiều khách hàng phải chi ra khoản tiền trên dưới 60 triệu. mặc dù vậy chỉ sau khoảng 2 tuần xuất hiện, giá Winner bắt đầu cận cảnh với giá thành đề xuất của hãng. những đại lý ở thành phố hn báo giá Winner còn khoảng 47-48 triệu vnđ.

Honda Winner 150 vẫn vắng bóng trên đường phố sau 1 tháng xuất hiện 5

Và đến thời điểm thực tại, một HEAD Honda khu vực Cầu Giấy, tp hà nội báo giá Winner là 46 triệu vnđ cho bất kì phiên bản nào, tức đúng bằng mức giá khởi đầu lẻ đề xuất của hãng. Thậm chí đại diện bán hàng này còn cho biết, sẽ có "gía đẹp" hơn nữa khi đến cửa hiệu.

Như chúng mình đã biết, từ hồi trước đến nay các HEAD thường "làm giá" theo độ "hot" của sản phẩm. chả hạn như nhiều mẫu Honda Vision, Air Blade, SH thường có giá trị ở đại lý cao hơn và vài triệu đến cả chục triệu vnđ so với giá đề xuất, trong khi Honda PCX, MSX 150 lại được bán rẻ hơn.

Với tình cảnh của Winner, giá thành trên đủ để cho thấy mẫu xe này đã bắt đầu chững lại, khiến các HEAD buộc phải hạ giá thành sản phẩm để bán được sản phẩm. nhưng cũng cần nói thêm, giá tiền của Winner hiện không đồng đều tại nhiều khu vực lãnh thổ. khi liên hệ với một vài HEAD ở tp sài gòn, một số HEAD đã thông báo hết hàng, trong lúc một số khác báo giá Winner vẫn từ 50-55 triệu vnđ.

Loading...