06/04/2017 05:50

Hyundai Creta phiên bản mới có cả tủ lạnh: Qua hình ảnh chụp lén, có thể thấy Hyundai Creta 1st Anniversary Edition được bổ sung đề-can bài trí màu xanh dương và đỏ trên cửa xe, gần bậc cửa cao thấp. Trên trụ C cũng xuất hiện đề-can tương tự và dòng chữ "1st Anniversary Edition" như những biểu hiện nhận dạng cho Hyundai Creta phiên bản đ-biệt.

Hyundai Creta phiên bản mới có cả tủ lạnh 1

Hyundai Creta phiên bản có cả tủ lạnh sẽ sớm được xuất hiện để kỷ niệm 1 năm trình làng của mẫu crossover loại nhỏ ăn khách này. Để kỷ niệm sinh nhật 1 năm của Creta, hãng Hyundai đang chuẩn bị một phiên bản đặc biệt mới cho mẫu crossover loại nhỏ này. Được gọi bằng cái tên Hyundai Creta 1st Anniversary Edition, phiên bản đặc biệt vừa qua đã bị bắt gặp ở Ấn Độ.

Hyundai Creta phiên bản mới có cả tủ lạnh 2

Hyundai Creta phiên bản mới có cả tủ lạnh 3

Qua hình ảnh chụp lén, có thể thấy Hyundai Creta 1st Anniversary Edition được bổ sung đề-can bố trí màu xanh da trời và đỏ trên cửa xe, sắp bậc cửa cao thấp. Trên trụ C cũng có mặt đề-can tương tự và dòng chữ "1st Anniversary Edition" như những dấu hiệu nhận diện cho Hyundai Creta phiên bản đ.biệt.

Hyundai Creta phiên bản mới có cả tủ lạnh 4

Ngoài ra, Hyundai Creta 1st Anniversary Edition còn được trang bị trần xe xe đen đối đầu và bộ vành hợp kim 2 tông màu. dự báo, Hyundai Creta 1st Anniversary Edition được lớn mạnh dựa theo bản trang bị tầm trung s.x ở thị trường Ấn Độ.

Hyundai Creta phiên bản mới có cả tủ lạnh 5

Hiện chưa rõ ở bên trong Hyundai Creta 1st Anniversary Edition có nhiều trang bị nào mới. dự báo, xe sẽ có thảm sàn riêng, bọc ghế mới và tủ lạnh tích hợp thuộc bên trong.

Hyundai Creta phiên bản mới có cả tủ lạnh 6

Có vẻ như hệ dẫn động của Hyundai Creta 1st Anniversary Edition ko có gì thay đổi so với phiên bản lý tưởng. tại Ấn Độ, Hyundai Creta hiện có 3 tùy chọn động cơ khác nhau. thứ nhất là động cơ Dầu CRDi, dung tích 1,4 và 1,6 lít. Thứ hai là đg cơ xăng VTVT, dung tích 1,6 lít. tất cả đều phối hợp với hộp số hs sàn 6 cấp quy chuẩn. Riêng đg cơ Diesel có hộp số auto 6 cấp tùy chọn.

Từ khi có mặt trên thị trường cách đây gần 1 năm, Hyundai Creta đang được hơn 100.000 quí khách hàng tại Ấn Độ đặt mua. đó là còn chưa tính đến doanh số của Hyundai Creta tại thị trường nước ngoài. Hiện Hyundai Creta cũng đang được phân phối hàng chuẩn ở thị trường đất nước việt nam với giá khởi đầu 806 triệu vnđ.

Loading...