18/04/2017 17:04

Hyundai Genesis: sẽ loại bỏ động cơ V8: Hãng đang dò xét việc đưa đ/cơ điện lên mẫu xe mới. các thông tin được xác nhận bởi giám đốc điều hành thiết kế đồ họa của Genesis-Luc Donckerwolke. "Tôi muốn lái một chiếc xe có động cơ V8, cơ mà tôi tin đg cơ điện là nguyên tố thích hợp tại thời đoạn hiện tại" – cựu thiết kế của Bentley và Lamborghini đề cập triển vọng trang thụ động cơ V8 cho chiếc coupe Genesis mới trong lần ban bố ở Úc.

  • Đánh giá xe Hyundai Elantra 2017, Hyundai i20 Active 2017 và Hyundai SantaFe 2017
  • giá xe Kia Morning 2017, đánh giá xe Kia Cerato 2017 và Kia Carens 2017

.Với chiến lược không khí thải của Hyundai, mẫu Coupe Genesis mới sẽ được loại bỏ động cơ V8, thay bằng đ/cơ điện. Vision G Concept lần đầu được bàn hành vào năm 2015 này, là một trong 6 mẫu xe mà Genesis có phương án s.xuất vào năm 2020, chiếc coupe cao cấp được triển khai xây dựng thích hợp cho các hành trình xa hơn là chạy trên đường đua. Chính bởi thế phương án dùng đg cơ V8 trước đó có vẻ được thay đổi.

Hãng đang dò xét việc đưa đ/cơ điện lên mẫu xe mới. nhiều thông tin dữ liệu được xác thực bởi giám đốc điều hành thiết kế của Genesis-Luc Donckerwolke. "Tôi muốn lái một chiếc xe có đg cơ V8, dù thế tôi tin động cơ điện là y/tố thích hợp ở thời đoạn hiện tại" – cựu thiết kế đồ họa của Bentley và Lamborghini nói về triển vọng trang thụ động cơ V8 cho chiếc coupe Genesis mới trong lần ban bố tại Úc.

Hyundai Genesis: sẽ loại bỏ động cơ V8

Luc Donckerwolke cho biết những quy định về môi trường là duyên cớ đg cơ V8 được thay bởi động cơ điện: "Các Chủng loại dùng Diesel đang bị cấm tại một vài nơi toàn cầu và đề nghị lượng phát thải phải được giảm đáng kể, nên áp dụng đ/cơ V8 sẽ ko đáp ứng nhiều tiêu chí đó."

Riêng giám đốc của Genesis, ông Manfred Fitzgerald nói: "Hiện nay nhiều mẫu ôtô đang được điện khí hoá, bạn sẽ thấy hiệu suất cân bằng giữa những Thương hiệu và ít có sự khác lạ. tất cả, nhiều mẫu ôtô có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây, quý khách sẽ kiếm tìm các thuộc tính khác như tổng trị giá Thương hiệu, thiết kế đồ họa hoặc chừng độ liên kết."

Hyundai Genesis: sẽ loại bỏ động cơ V8 2

Vision G concept ra mắt từ 2015 là định hướng mai sau cho nhiều dòng xe "sang chảnh" mang đậm nét Thương hiệu Hyundai Genesis. lúc ban đầu Vision G Concept áp dụng đg cơ V8 5.0L, công suất tối đa 420 sức ngựa tại 6.000 vòng/phút, mo men xoắn xuýt cực đại 519 Nm tại 5.000 vòng/phút. Việc thay cho đg cơ điện trên mẫu xe này sẽ là một bước nhảy vọt. tin tức về mẫu coupe mới của Hyundai Genesis đang rất được chờ mong. Đây có thể cũng được xem là mẫu xe cuối cùng trong 6 mẫu mà Genesis hướng tới. Hai mẫu sedan Genesis G90 và G80 đã được tung vào. Cuối năm 2016, chiếc sedan G70 sẽ gia nhập g.đình Genesis. Mẫu SUV cỡ trung GV80 vừa ra mắt ở New York tự động show và SUV loại nhỏ GV70 cũng sẽ được s.xuất.

Hyundai Genesis G90 sở hữu kiểu dáng tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 5.205 x 1.915 x 1.495 millimet (lớn nhất trong phân khúc), Trục cơ sở đạt 3.160 millimet. ngoại thất tạo điểm ấn tượng với logo hình cánh chim, cánh tản nhiệt "Crest" hình lục giác mạ cờ rôm và đèn pha Dynamic HID, dải Đèn chạy ban ngày. Đuôi xe trang bị đèn sau to bản, ống xả kép, la-zăng 19 inch đa chấu hợp kim đẳng cấp.

Loading...