18/04/2017 15:42

Hyundai Sonata 2018 có gì mới để chiếm lĩnh trong thị trường xe sedan cỡ trung? 2 góc đầu xe Hyundai Sonata 2018 là đàn pha dạng Led kéo dài them thân xe. Phần Đèn gầm sương mù cũng dùng k-thuật Led. Đuôi xe được thiết kế đơn thuần hơn nhiều trước đây. Tên xe nằm bên trên phần nắp cốp tương tự Toyota Avalon trước đây. Vẻ mạnh mẽ và tiên tiến của xe cũng được biểu đạt tại chi tiến la zăng, viền cửa sổ thay vì silver thì bây giờ đang được sơn xe đen bóng.

  • Hyundai Elantra 2017 giá bao nhiêu, đánh giá xe Hyundai i20 Active 2017
  • Hyundai Grand i10 2017, Hyundai SantaFe 2017 giá bao nhiêu

Khi Hyundai Sonata thế hệ thứ 7 được xuất hiện vào năm 2014, Cnet đã có ý kiến là đây là mẫu sedan cỡ trung chán ngấy nhất thị trường thì tới phiên bản Hyundai Sonata 2018 mới được ra mắt, có vẻ mọi thứ đang được cải thiện. Phần đầu xe mới có vẻ mạnh mẽ phiên bản 2014. Phần bộ tản nhiệt lớn lao chiếm hầu hết tổng diện tích phía trước với thiết kế đồ họa mới của Hyundai. kiểu cách thiết kế này có tên gọi là Cascading Grill với những thanh ngang mạ cờ rôm. Phiên bản Sonata khác sẽ sử dụng tản nhiệt dạng lưới mắt cáo.

Hyundai Sonata 2018 có gì mới để chiếm lĩnh trong thị trường xe sedan cỡ trung? 13

2 góc đầu xe Hyundai Sonata 2018 là đàn pha dạng Led kéo dài them thân xe. Phần Đèn sương mù cũng sử dụng k-thuật Led. Đuôi xe được thiết kế đồ họa đơn thuần hơn nhiều trước đây. Tên xe nằm trên phần nắp cốp tương tự Toyota Avalon trước đây. Vẻ mạnh mẽ và tiên tiến của xe cũng được biểu đạt ở chi tiến lazang, viền cửa sổ thay vì màu bạc lợt thì bây giờ đang được sơn xe màu đen bóng.

Hyundai Sonata 2018 có gì mới để chiếm lĩnh trong thị trường xe sedan cỡ trung? 16

Nội thất Hyundai Sonata 2018 của xe vẫn giữ phong cách vị trí thứ bậc, dù thế đã được bổ sung thêm các k.thuật mới. mặc dù thế nâng cấp những nhất của nhà s/xuất xe ô tô Hàn Quốc chính là phía trong. Vẫn dữ kiểu cách thiết kế đồ họa thứ hạng với các thông tin cụ thể ghế, bảng điều khiển bọc da. tay lái 3 chấu được tích hợp h.thống điều khiển vui chơi thế hệ mới.

Hyundai Sonata 2018 có gì mới để chiếm lĩnh trong thị trường xe sedan cỡ trung? 31

Đây là hệ thống AVN 5.0 hỗ trợ cả Apple CarPlay và Android tự động. Một chức năng tiện ích khác cho hành khách trên xe là ghế sau được tích hợp sạc ko dây theo chuẩn Qi rất phổi biến thời nay. Cổng sạc USB vẫn đang được hiện diện.
yên ổn của xe được tích hợp triển vọng cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn, trợ giúp - hỗ trợ duy trì làn đường, cảnh báo va đụng.

Hyundai Sonata 2018 có gì mới để chiếm lĩnh trong thị trường xe sedan cỡ trung? 14

Hiện Hyundai vẫn chưa bàn hành thêm bất kì chi tiết nào về động cơ và giá bán của xe. nhưng mà Sonata tại đất nước việt nam ngay lúc này đang ko còn hấp dẫn như các năm 2012. Phiên bản đang được bán tại đất nước việt nam thời điểm này là Sonata 2015, thuộc bên trong phân khúc 1 tỷ vnđ và được trang bị một loạt k-thuật không nguy hiểm và chức năng tiện ích tuy thế xe đang phải đối lập với Mazda 6, Honda Accord và Kia Optima.

Hyundai Sonata 2018 mới đã chính thống ra mắt tại Hàn Quốc với thiết kế đồ họa mới thể dục và tươi trẻ hơn, đ/biệt bản 2.0T áp dụng h/số tự động 8 cấp. tại Hàn Quốc, Hyundai Sonata 2018 có giá trị dao động từ 22,55 – 32,53 triệu Won, tương đương 446 – 644 triệu đồng. thiết kế đồ họa của Hyundai Sonata 2018 phiên bản mới biểu đạt rõ ở phần đầu xe với bộ phận tản nhiệt mới hiện đang được áp dụng trên nhiều dòng Hyundai i30 2017 và Hyundai i10 2017, cụm đèn phối hợp công nghệ LED chạy ban ngày tương tự như thiết kế đồ họa đã giới thiệu trên Hyundai i30 trước đó.

Loading...