14/04/2017 13:24

Điểm danh 3 k-thuật mới tiên tiến trên Nissan X-trail gần đến đất nước việt nam: Trước tiên, Nissan X-trail được trang bị h-thốngt ca mê ra toàn cảnh 360 độ và triển vọng tái hiện góc nhìn giả lập từ trên cao để thấy xung quanh xe thông qua màn hình khu vực trung tâm kiểu dáng 6,5″. tính năng này được các kỹ sư Nissan gọi là Around View Monitor (AVM). Thông qua góc nhìn toàn cảnh từ trên cao, người lái xe có thể quan sát nhiều vật cản xung quanh xe.

Điểm danh 3 kỹ thuật mới tiên tiến trên Nissan X-trail gần đến Việt Nam

Nissan X-trail thế hệ mới – đối thủ nặng ký của Mazda CX-5 và Honda CR-V – sắp ra mắt tại đất nước việt nam sẽ có những công nghệ gì "đáng tiền" cho quí khách hàng Việt lúc mà giá tiền của mẫu xe này được đồn đoán vào hồi 1,1 tỉ đồng cho phiên bản sang trọng.

Với nhiều dữ liệu về việc Nissan X-trail thế hệ mới sắp được xuất hiện tại đất nước việt nam, rất phần lớn mọi người quan tâm đến việc mẫu xe SUV đình đám một thời của Nissan có gì cuốn hút để quý khách hàng Việt "dốc hầu bao" khi mà tổn phí được đồn đoán của mẫu xe này là 1,4 tỉ đồng.

1/ Nissan X-trail có hệ thống máy quay bao quát xe

Điểm danh 3 k/thuật mới tiên tiến trên Nissan X-trail sắp đến việt nam 2

4 camera xung quanh xe ghi lại hình ảnh 360 độ và giả lập với góc nhìn từ trên cao chấp thuận người lái quan sát được nhiều vật chướng ngại xung quanh.

Trước tiên, Nissan X-trail được trang bị chuỗi hệ thống camera toàn cảnh 360 độ và khả năng tái hiện góc nhìn giả lập từ trên cao để thấy chung quanh xe thông qua màn hình tâm điểm hình trạng 6,5″. vai trò chức năng này được các kỹ sư Nissan gọi là Around View Monitor (AVM). Thông qua góc nhìn toàn cảnh từ trên cao, chạy xe có thể quan sát những vật cản chung quanh xe.

Hệ thống hiển thị toàn cảnh (cả trước mặt và phía sau) giúp việc soát 360 độ xung quanh xe. Cả khung cảnh phía trước và phía sau đều có thể hiển thị đồng thời. chạy xe có thể dễ dàng kiểm kiểm tra trước mặt và phía sau xe, đặc biệt lúc trong các hoàn cảnh lùi xe song song hoặc thẳng góc. Theo giới thiệu của Nissan việt nam thì Nissan X-trail là mẫu xe đầu tiên trong phân khu xe SUV tại đất nước việt nam được trang bị chức năng Around View Monitor như vậy.

2/ chuỗi hệ thống kiểm kiểm tra khung sườn Nissan X-trail

Ngoài vai trò chức năng AVM với camera 360 độ chung quanh, Nissan X-trail còn được trang bị mạng lưới hệ thống Chassic Control hay còn có tên là Kiểm rà soát khung sườn. Đây cũng được xem như là mẫu xe đầu tiên của Nissan được trang bị công nghệ mới hoàn toàn này. hệ thống Chassic Control trên Nissan X-trail được cấu thành từ ba chuỗi hệ thống riêng biệt gồm: Active Engine Brake, Acticve Trace Control, và Active Ride Control.

Điểm danh 3 k.thuật mới tiên tiến trên Nissan X-trail gần đến việt nam 3

Mô tả hoạt động của chuỗi hệ thống Active Trace Control trên Nissan X-trail.

Trong đó, h.thống Active Engine Brake sẽ tính toán vận tốc của xe khi vào cua và nhúng tay một lực phanh nhỏ đến những bánh xe để bảo đảm chiếc xe Nissan X-trail vào cua một cách "ngọt" nhất có thể. trong khi đó, chuỗi hệ thống Active Trace Control cũng là một tính năng mới của Nissan X-trail và có thể hiểu h-thốngt này dựa vào nền tảng của mạng lưới hệ thống thăng bằng điện tử VDC lúc mà Active Trace Control tùy theo các dữ liệu thu thấp từ hệ thống VDC và lo liệu bổ xung thêm một lực phanh nhỏ xuống nhiều bánh xe để bảo đảm quỹ đạo vào cua của xe. Điều này giúp cho chiếc xe luôn ổn định trên các đoạn đường cua hoặc đường zig-zag.

3/ h.thống giúp đỡ cảm giác thấy lái Nissan X-trail

Và cuối cùng, Active Ride Control là hệ thống hỗ trợ mang đến cảm giác êm ái cho hành khách ngồi trong xe lúc đi qua những tuyến đường xấu, gồ ghề bằng việc tác động một lực phanh nhỏ lên bánh xe để giảm chấn. Để thực hành được việc này, Nissan X-trail được trang bị nhiều cảm biến nhận biết được các đổi thay về biến chuyển ít nhất đến từ hệ thống treo lúc xe giao động lên xuống.

Điểm danh 3 công nghệ mới hiện đại trên Nissan X-trail gần đến việt nam 4Nissan X-trail thế hệ mới sắp xuất hiện ở việt nam.

Có lẽ chỉ trong một thời gian ngắn nữa, mẫu xe Nissan X-trail mới sẽ sớm được ra mắt người mua hàng và có thể thấy Nissan đất nước việt nam đã khá là mạnh tay khi đưa một loạt những công nghệ mới lên chiếc xe SUV Nissan X-trail thế hệ mới của mình để có thể lấy lòng quý khách hàng Việt. Với giá cả khoảng 1,1 tỉ cho phiên bản vị trí thứ bậc nhất, rất có thể Nissan X-trail sẽ hăm doạ đến những cái tên như Honda CR-V hay Mazda CX-5 trong khoảng thời gian tới đây.

Loading...