Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Infiniti QX80 Monograph: thử nghi���m đầu tiên

Infiniti QX80 Monograph: thí nghiệm đầu tiên

Ngay trước ngày mở màn triển lãm xe ôtô New York, Infiniti đã hé lộ mẫu SUV ngoại cỡ QX80 Monograph – thuốc thử cần thiết cho hãng về thiết kế đồ họa tại phân khúc xe sang.

Trong thông cáo của mình, Infiniti chia sớt QX80 Monograph ghi dấu lần thứ nhất ngôn ngữ thiết kế đồ họa đương đại của mình được sử dụng trên một dòng xe SUV ngoại cỡ. "Bằng cách phối hợp những đường nét hình học tiên tiến và tự nhiên lại với nhau", thiết kế đồ họa tổng thể của QX80 Monograph khá lạ mắt và ấn tượng, đặc biệt là với hình dạng không hề nhỏ (dài 5m, rộng và cao trên 2m).

Infiniti-QX80-Monograph-1

Nhìn trực diện lúc ban đầu xe, QX80 Monograph sở hữu một gương mặt hoàn toàn khác đối với nhiều người anh đi trước. Tản nhiệt nay hơi bè xuống phía dưới 1 chút thay thế áp dụng thiết kế dạng hình chữ nhật như trước. cụm đèn pha LED và nắp ca pô cũng được đổi thay (bỏ đi nét phá cách và cũng bị chê khá nhiều tại bản hiện hành) để phù hợp hơn với tản nhiệt mới.

Infiniti-QX80-Monograph-6

Infiniti-QX80-Monograph-24

Một điểm mới nữa trên phần ngoài QX80 Monograph là hốc gió tại 2 bánh trước, chấp nhận "giảm sức cản ko khí khi đẩy gió thừa khỏi vòm bánh xe". Ngoài ra la zang ngoại cỡ 24 inch mạ trình duyệt chrome đen đối lập với màu bạc sáng tổng thế cũng giúp QX80 Monograph sở hữu cái nhìn ấn tượng hơn lúc nhìn từ ngang hông.

Infiniti-QX80-Monograph-2

Chia sẻ với báo giới, phó chủ tịch gánh vác mảng thiết kế đồ họa khắp năm châu của Infiniti, ông Alfonso Albaisa cho hay QX80 Monograph sẽ hoạt động như công cụ thu thập phản hồi của quí khách trước lúc hãng vẫn sẽ triển khai kế hoạch thâm nhập phân đoạn SUV cỡ lớn, đồng thời biểu đạt sự tự tin khi cho là xe sẽ đạt được thành công như ngóng đợi tại 2 thị trường Bắc Mỹ và Trung Đông.

Infiniti-QX80-Monograph-3

Phiên bản Infiniti QX80 mới dựa theo chiếc Monograph sẽ chính thống ra mắt thị trường vào năm 2018.  Infiniti QX80 Monograph: thử nghi���m đầu tiên Reviewed by thuytramhn on 21:35 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.