Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Isuzu Dầu Challenge 2017 – Tiến về Phnompenh

Isuzu Dầu Challenge 2017 – Tiến về Phnompenh

Hành trình người lái không nguy hiểm và tiết kiệm nhiên liệu được Isuzu tiến hành tổ chức dành tặng nhiều quý khách hàng đã chính thống xảy ra. Ngày trước hết đoàn sẽ cùng tiến thẳng về thủ đô Phnompenh của Vương Quốc Campuchia.

Theo đó, đây cũng được coi như là trục đường mà nhiều thành viên trong đoàn phải thử thách kỹ năng chạy xe an toàn và tiết kiệm n/liệu cực đại. Cùng tham gia sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của đại diện Isuzu việt nam, Ban tổng giám đốc Đại lý và các quý khách hàng gần gũi thân mật đã đồng hành cùng Isuzu D-Max và Isuzu mu-X trong suốt khoảng thời gian qua.

Đoàn khởi hành từ đại bản doanh của Isuzu tại tp hcm từ sáng sớm

Đoàn xuất hành từ đại bản doanh của Isuzu tại tp. hcm từ sáng sớm

Trước chuyến chuyến đi, những hội viên tham gia đã có buổi giao lưu gặp gỡ ngay ở đại bản doanh cũng được coi là nhà máy Isuzu ở tp. hcm. nơi đây, các xe tham dự của khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên phương tiện kỹ thuật của Isuzu rà và bảo dưỡng, vừa bảo đảm an toàn cho chặng đường vừa bảo đảm được tính Khách quan cho những xe và đảm bảo chiếc xe không có sự can thiệp nào khác. kế bên việc dán decal bố trí trên xe, nhiều xe sẽ được đổ đầy bình n/liệu, công đoạn này gồm có châm thô và châm tinh cho tới khi mức nhiên liệu được tối đa, giai đoạn này được sự giám sát của những chuyên gia cũng giống như sự trông thấy tận mắt của chủ xe cũng được xem là người tham dự cuộc thi. tiếp theo, nắp bình chất đốt sẽ được đóng và niêm phong bằng tem chuyên dụng.

Sáng hôm sau, lộ diện từ khi sáng tinh mơ để sẵn sàng chu đáo. các hội viên trong đoàn khá phấn khởi để tham dự vào cuộc thi. Cuộc thi sẽ được chia ra làm 2 nhóm dung tích đg cơ là 2.5L và 3.0L. 30 xe sẽ được chia thành 03 nhóm, mỗi nhóm 10 xe, nhiều nhóm sẽ có bộ đàm cùng tần số để tiện việc giao thông trong hành trình. trật tự ngày thứ 1 sẽ di chuyển theo quốc lộ 1A, rẽ vào cao tốc quốc lộ 22 và thẳng tiến về cửa khẩu để làm giấy má thông quan cho đoàn ở hai cửa khẩu Mộc Bài và Bavet.

Hoàn tất giấy má thông quan tại cửa khẩu Mộc Bài - Bavet