Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Jaguar hé lộ XF Sportbrake mới

Jaguar hé lộ XF Sportbrake mới

Một hội viên mới của đại gia đình Jaguar Land Rover vừa được tập đoàn Anh Quốc chính cống công bố những thông tin đầu tiên: Jaguar XF Sportbrake 2018.

Vốn đang được hé lộ theo cách đầy bí ẩn trước đó ở sân quần vợt tâm điểm Wimbledon, chiếc wagon mới nhất của Jaguar sẽ sử dụng chung nền móng làm bằng nhôm khối lượng nhẹ với người anh sedan 4 cửa của mình.

Cạnh tranh chính yếu với những Mercedes-Benz E-Class Estate, BMW 5-Series Touring và Volvo V90, Jaguar XF Sportbrake cũng chia sẻ những tuỳ chọn đ/cơ của chiếc sedan XF thế hệ thứ 2. Điều đó có nghĩa phiên bản lý tưởng sẽ là loại 2.0L chạy Diesel, trong khi 2 bản V6 3.0L và 2.0L 4 xi lanh tăng áp Ingenium là những tuỳ chọn đẳng cấp hơn.

Các tuỳ chọn h/số và hệ dẫn động cũng đã hiện diện với những phiên bản đẳng cấp sử dụng h/số auto AT 8 cấp cùng hệ dẫn động awd AWD trong khi những bản thấp hơn sẽ chứng kiến sự hiện diện của h/số sàn 6 cấp truyền thống và hệ dẫn động cầu sau RWD.

Jaguar sẽ hé lộ thêm những thông tin khác về XF Sportbrake vào hè này, gần thời điểm xe ra mắt. Chiếc Jaguar XF 2018 cũng sẽ sớm ra mắt trong vài tháng tới ở Anh trước khi đặt chân tới thị trường Mỹ vào cuối năm.

Giá khởi đầu của XF Sportbrake có lẽ cũng sẽ không chênh lệch quá những đối với bản sedan, vốn có giá cực thấp ở mức 47.775 USD.

YouTube Preview Image  Jaguar hé lộ XF Sportbrake mới Reviewed by thuytramhn on 10:31 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.