Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Jeep Yuntu Concept: Phép thử của người Mỹ

Jeep Yuntu Concept: Phép thử của người Mỹ

Những bức hình phác hoạ thảo mới được Jeep công bố là thuốc thử mới nhất mà họ áp dụng trong phương án lấn sân vào phân khúc SUV tại Trung Quốc.

Cụ thể, ở triển lãm xe ôtô quốc tế Thượng Hải xảy ra vào tuần sau, concept SUV với tên mã Yuntu (Cloud – đám mây trong tiếng Trung Quốc) mới hoàn toàn sẽ có mặt ở gian hàng của Jeep.

Thiết kế đồ sộ, thể dục - thể thao và mạnh mẽ, gầm xe cao, thoáng, các cụ thể độ hầm hố (dù chỉ làm bằng nhựa) và lốp off-road ngoại cỡ dấu ấn, phải nói "đám mây" của Jeep có thể làm nên những ấn tượng lúc đầu tương đối tốt cho khách tham quan.

jeep-yuntu-concept-2

Nhìn từ trước mặt, tản nhiệt đặc thù trong các năm qua của Jeep vẫn đang được áp dụng, kẹp giữa đèn chiếu trước khá thon gọn cùng hốc gió lớn 2 bên. thiết kế đồ họa phần đuôi ngược lại khá gọn gàng và rõ ràng với cửa hậu và đèn sau đều không lạ lẫm gì với nhiều fan của Thương hiệu xe địa hình Mỹ. ống xả sau nằm thu ngắn về 2 bên tấm chắn gầm xe làm từ nhôm.

2 cụ thể phá cách và dấu ấn nhất trên Yuntu đời nào là cửa hậu với triển vọng tách đôi (mở ra 2 bên) và cửa bên dạng nghịch (suicide doors). Chưa có dữ liệu gì về nội thất thuộc bên trong xe, thành ra ta cũng chưa thể quyết đoán Yuntu có đủ chỗ cho 7 người hoặc là chỉ 5.

jeep-yuntu-concept-3

Jeep có ưu thế nhất thiết so với nhiều đối thủ quốc tế ở Trung Quốc khi nắm trong tay một phần liên minh GAC – FCA nơi này, mặc dù vậy họ lại đang thất thế ngay trên sân nhà. doanh thu và cả doanh số FCA nhìn chung và Jeep nói riêng ở Mỹ đang ngày càng đi xuống, chua kể tới những bất ổn về vi phạm khí thải cùng dòng sản phẩm hàng hóa thiếu định hướng sau này (không xe điện ngầm, ko xe xanh…)

Triển lãm quốc tế Thượng Hải sẽ mở màn vào ngày 19/4 tới.  Jeep Yuntu Concept: Phép thử của người Mỹ Reviewed by thuytramhn on 21:08 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.