05/04/2017 13:37

Kia Carens 2017 giá bao nhiêu? Nên mua Suzuki Ertiga hay Kia Carens. Kia Carens phiên bản nâng cấp mới có thiết kế đồ họa một số cụ thể mới được thay đổi đối với phiên bản hiện hành như cụm bộ phận tản nhiệt hình mũi hổ đặc thù trên các mẫu xe của Kia thời nay, cản trước, Đèn gầm sương mù cũng được sửa đổi. Mâm xe là loại 5 chấu kép tạo ra bằng hợp kim nhôm với 3 tùy chọn mẫu mã 16, 17 hoặc 18 inch.

Kia Carens 2017 là phiên bản nâng cấp mới có thiết kế một vài chi tiết mới được thay đổi so với phiên bản hiện hành như cụm bộ phận tản nhiệt hình mũi hổ đặc trưng trên nhiều mẫu xe của Kia hiện nay, cản trước, Đèn gầm sương mù cũng được sửa đổi. Mâm xe là loại 5 chấu kép làm bằng hợp kim nhôm với 3 tùy chọn hình dáng 16, 17 hoặc 18 inch.

Kia Carens 2017 giá bao nhiêu? nhận định số liệu - thông số k/thuật và vận hành

Những đổi thay đáng chú ý nhất của không gian thiết bị - nội thất xe là được da bọc cho ghế ngồi trên xe sẽ được tăng thêm thêm xe màu đen và bảng điều khiển bài trí thêm sợi carbon. tâm điểm màn hình vẫn là sự có mặt của màn hình cảm ứng HMI hình dạng 7 hoặc 8 inch tương thích Apple Carplay, Android auto, h.thống thanh âm 6 loa JBL Premium Sound với một loa siêu trầm và bộ khuếch đại. camera tích hợp trên gương chiếu hậu.

Ngoài trừ vài đổi thay nhỏ, phiên bản nâng cấp mới của Kia Carens tại thị trường phương tây sẽ được trang bị động cơ có dung tích 1.6 lít, cho công suất 136 mã lực và bản đ/cơ Dầu CRDi tăng áp, dung tích 1.7 lít, công suất 115 hoặc 136 mã lực. Ngoài ra, phiên bản đ/cơ Diesel sẽ có các thêm một gói tùy chọn "Eco Pack" gồm bộ lốp Michelin và h-thốngt Start/Stop. dự định, phiên bản nâng cấp của Kia Carens mới sẽ được bán ra ở thị trường phương tây vào cuối năm Bính Thân này.

KIA Carens là một tính danh gạo cội với Tên thương hiệu và chất lượng đã được chắc chắn quả quyết. tuy nhưng, thiết kế ko nổi trội và khá "lỗi thời" đã làm giảm triển vọng tương phản của xe đối với đối phương Toyota Innova hay Chevrolet Orlando. KIA Carens 2017 là mẫu xe đang nhắm tới nhiều quý khách hàng tại tầm giá "bình dân" hơn.

Nên mua Suzuki Ertiga hay Kia Carens?

Khi dò la về xuất xứ nguồn gốc, Suzuki Ertiga tỏ ra chiếm lợi thế hơn nhờ Tên hiệu xe Nhật, nhập khẩu nguyên chiếc. dù thế trái lại, mẫu xe Hàn Quốc có thể sử dụng tối đa tốt những lợi thế của việc xe nội địa như thay vì, làm mới dễ dàng, các "đồ chơi" hơn. Thêm vào đó, tiếng tăm và uy tín chất lượng của Carens đang được chắc chắn quả quyết từ hồi trước trong lúc Eritga là một "tân binh".

Các số liệu - thông số phương tiện kỹ thuật như kiểu dáng, khoảng sáng gầm xe, địa bàn quay vòng nhỏ nhất và số liệu lốp đã cho thấy Suzuki Ertiga phù hợp với điều kiện liên lạc trong thành thị còn KIA Carens chiếm lợi thế hơn trên đường trường. Mẫu xe 7 chỗ của Suzuki có thể xoay xoả nhạy bén trong điều kiện việc di chuyển đông nghìn nghịt, điều hành êm ái và ổn định trên đường gồ ghề. trong khi đó, với kích cỡ nhỉnh hơn, KIA Carens 2017 mang lại cho quí khách không gian trang trang thiết bị nội thất rộng rãi. Mâm xe và thể tích thùng nhiên liệu lớn thích hợp với các hành trình xa.

Tags: Giá xe Kia Carens 2017, Kia Carens 2017 giá bao nhiêu, nhận định xe Kia Carens 2017

Loading...