18/04/2017 14:52

Kia Quoris lên sàn k/doanh xe xe bốn bánh cũ với giá 2,49 tỷ VNĐ: Vì có giá bán tương đồng với dòng xe Đức nên con số xe Kia Quoris xuất thực tại đất nước việt nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, thành thử việc chiếc xe xuất hiện trên sàn xe cũ của được xem như chuyện hiếm và hầu như đây là chiếc xe thứ 1 lên sàn xe cũ đã qua áp dụng. Quoris còn có tên gọi khác là K9 tại thị trường trong nước Hàn Quốc. Kia định vị sản phẩm hàng hóa của mình nằm cùng với những "gã khổng lồ" như Mercedes S-class, Audi A8, BMW serie 7, Lexus LS.

  • Kia Morning 2017 giá bao nhiêu, giá xe Kia Cerato 2017 và Kia Carens 2017
  • Mua bán xe KIA, mua bán trao đổi xe KIA Cerato và buôn bán xe Kia Morning

Một chiếc xe Kia K9 hay còn có tên là Quoris tại Hàn Quốc vừa được đăng bán trên sàn xe cũ của otosaigon. Giá xe được rao bán gần 2,5 tỷ đồng, trong khi đó giá xe mới là 2,7 tỷ đồng. Chiếc xe này chỉ mới vừa được lăn bánh 2.000 km và gần như mới.

Kia Quoris lên sàn k.doanh xe ôtô cũ với giá 2,49 tỷ VNĐ

Mẫu xe sedan cao cấp nhất của Kia được xuất hiện vào năm ngoái với bán với giá công bố 2,7 tỷ đồng. như vậy nếu ai mua xe thì chi phí để đăng ký biển số tổng cộng rơi vào thời điểm 3 tỷ vnđ. Xe được ghi danh vào tháng 1/2017, với giá khởi đầu thực tại mà người sử dụng có thể mua lại chiếc xe này, tính ra chủ xe sẽ lỗ vào hồi 150 – 200 triệu/ tháng sử dụng.

Vì có giá chào bán tương hợp với dòng xe Đức nên tổng số lượng xe Kia Quoris xuất trên thực tế đất nước việt nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, thành thử việc chiếc xe lộ diện trên sàn xe cũ của được coi là chuyện hiếm và hầu như đây là chiếc xe đầu tiên lên sàn xe cũ đã qua dùng. Quoris còn có tên gọi khác là K9 ở thị trường nội địa Hàn Quốc. Kia định vị sản phẩm của mình nằm cùng với những "gã khổng lồ" như Mercedes S-class, Audi A8, BMW serie 7, Lexus LS.

Mẫu sedan ngoại cỡ của Kia có chiều dài 5.095 mm, rộng 1.900 mm, cao 1.490 mm và Chiều dài cơ sở 3.045 millimet. khối lượng khô tại mức 1.930 kg. kích cỡ của Quoris đưa nó vào dòng xe sang tương phản với nhiều mẫu xe sang của Nhật và Đức. thiết kế của Quoris đặc thù nhà Kia như bộ phận tản nhiệt mũi hổ, đèn chiếu LED phá cách, nắp thùng cơ bắp. bộ đèn hậu thiết kế hơi hướng Lexus LS, trong lúc ống xả và cản phía sau khá giống BMW serie 7.

Kia Quoris lên sàn k.doanh xe xe ô tô cũ với giá 2,49 tỷ đồng 2

Quoris trang bị những vai trò chức năng và k.thuật thứ bậc. không gian thiết bị - nội thất rộng rãi, thiết bị - nội thất bọc da Nappa, vôlăng chỉnh điện 4 hướng, Ghế lái chỉnh điện 16 hướng, màn hình khu vực trung tâm 12,3 inch. Hàng hàng ghế sau chỉnh điện 2 chế độ tiến lùi, 2 màn hình vui chơi 9,2 inch. cửa sổ trời toàn cảnh, điều hoà ko khí 3 vùng.

Quoris dùng đ/cơ Lambda 3,8 lít V6, công suất 286 sức ngựa tại 6.200 vòng/phút, mô men vấn vít tối đa 358 Nm tại 4.500 vòng/phút. Sức mạnh truyền đến những bánh xe thông qua hệ dẫn động cầu sau với 4 chế độ lái (Eco, Normal, Sport, Snow), phối kết hợp hộp số tự động 8 cấp. các chức năng yên ổn trên Quoris như hệ thống giám sát hành trình, cảnh báo điểm mù, phanh tay điện tử, máy quay 360 độ, kính HUD, cửa hít, 9 air bag.

Kia Quoris mới chính thức xuất hiện quí khách hàng dịp việt nam Motor Show 2016 ở thành phố hn. Quoris còn có tên gọi khác là K9 tại thị trường nội địa Hàn Quốc. Kia định vị sản phẩm của mình nằm cùng với những "gã khổng lồ" như Mercedes S-class, Audi A8, BMW serie 7, Lexus LS. Ngoài ra, một máy quay quan sát đầu xe được gắn ngay giữa bộ phận tản nhiệt   Kia Quoris có giá trị ban bố 2,7 tỷ vnđ ở đất nước việt nam, tương đương với các mẫu xe sang của Đức như BMW 5-Series, Audi A6 hay Mercedes E300 AMG, mặc dù vậy lại đối chọi ở phân khúc vị trí thứ bậc hơn như S-Class, 7-Series, Audi A8.

Loading...