Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lexus chính cống đặt chân t��i Ấn Độ

Lexus chính cống đặt chân tới Ấn Độ

Thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Toyota vừa chính cống khai trương ở Ấn Độ – thị trường sở hữu nền kinh tế với vận tốc tăng trưởng cao nhất ngày nay.

Được biết, vào khoảng ra mắt Lexus cung cấp cho khách hàng 3 mẫu xe khác nhau, 2 hybrid và một chạy Diesel. chi tiết, RX 450h, ES 300h và LX 450d sẽ là "bộ mặt" của Lexus trong công đoạn đầu ở Ấn Độ. Ngoài ra, lễ ra mắt của Lexus nơi đây còn gồm có cả chiếc LS 500h chủ lực mới được giới thiệu ở Geneva cơ mà mẫu xe này chỉ có thể hiện diện trong năm sau.

2015-LEXUSRX-07

Hiện ở, Lexus vẫn chưa triển khai xây dựng xong h-thốngt đại lý riêng của mình ở Ấn Độ, bởi thế hãng sẽ bán xe ở những "trung tâm trải nghiệm cho khách hàng" toạ lạc ở 4 thành phố New Delhi, Gurgaon, Mumbai và Bangalore. Ngoài ra họ còn có thêm những tâm điểm cung cấp dịch vụ hậu mãi ở Chandigarh, Hyderabad, Chennai và Kochi.

"Thị trường Ấn Độ đang bước đột phá và cách mà họ cảm nhận dòng xe sang cũng đang thay đổi", phó chủ tịch điều hành Lexus Ấn Độ, ông Akitoshi Takemura chia sẻ. "Do đó, chúng tôi sẽ mang tới cho người tiêu dùng nơi đây những trải nghiệm thú vị nhất thông qua những sản phẩm, dịch vụ và h-thốngt tương tác với khách hàng của mình".

2016-Lexus-ES300h1

"Chúng tôi nhận định rất cao tiềm năng của thị trường Ấn Độ cũng giống như cơ hội của mình nơi đây. Tôi tự luôn tin rằng chúng tôi có thể mang tới những điều tốt bắt mắt nhất cho những khách hàng của mình ở thị trường này", vị phó chủ tịch nói thêm.  Lexus chính cống đặt chân t��i Ấn Độ Reviewed by thuytramhn on 10:33 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.