Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lincoln Navigator 2018: thần thế mới

Lincoln Navigator 2018: thế thần mới

Một trong nhiều mẫu SUV hạng sang được ưa chuộng nhất ở Mỹ vừa chính thống có phiên bản mới và đã ngay ngay lập tức gây được tiếng vang tới giới tiêu sử dụng.

2 năm trước, thời điểm Ford và Lincoln bàn hành bản nâng cấp lớn cho Navigator, mẫu xe này đã được nhận định là một trong 6 dòng xe SUV tuyệt vời nhất thị trường vào lúc đó với hiệu năng và tính đa dụng rất là cao, chỉ độc nhất một điểm khiến khách hàng của họ ko thực sự hài lòng là sự thứ bậc chưa đủ. Phiên bản 2018 đã thay đổi hoàn toàn điều đó.

Lincoln-Navigator-12-2018

Thực tế, bản Navigator trước khá thiệt thòi lúc bị giới hạn vì áp dụng nền tảng đã cũ kỹ trước đó. Nhận thức được điều này, Lincoln đã lớn mạnh nên một mẫu xe hoàn toàn mới với rất là nhiều điểm thêm thắt đáng giá có thể làm ưng ý bất kì quý khách hàng khó tính nào.

Đầu tiên, nội thất của mẫu SUV hạng sang ngoại cỡ cự kỳ yên tĩnh và êm ái. Cửa sổ dùng chất liệu cách âm cự kỳ tốt đi kèm chuỗi hệ thống lọc tạp âm mà xe trang bị đảm Bảo hành BH khách ở bên trong có thể trải nghiệm những tiện nghi mà Navigator đem tới mà không gặp khó khăn nào. Cả mạng lưới hệ thống hốc gió cũng như sưởi giờ đều sắp như chơi gây ra tiếng động mà nếu có, chúng cũng sẽ bị dàn loa Revel Ultima 20 chiếc "đè bẹp" hoàn toàn.

2018-Lincopln-Navigator-342018-Lincopln-Navigator-25

Nhắc tới mạng lưới hệ thống âm thanh, người sử dụng có tương đối nhiều nguồn có thể chọn lựa để phát trên dàn loa sang trọng nói trên. Ngoài radio, Navigator còn cho phép chơi nhạc từ smartphone thông qua USB/Bluetooth, đồng thời tương hỗ cả Android auto và Apple CarPlay. Hàng ghế thứ 2 có bộ tuỳ chỉnh thanh âm riêng, chưa tính đến tới 2 màn hình 10 inch tuỳ chọn gắn sau lưng ghế trên (hỗ trợ thẻ nhớ SD, liên kết HDMI và USB hay thậm chí từ Wi-Fi) dùng cho mục tiêu vui chơi và thậm chí có thể xem… TV trực tuyến.

2018-Lincopln-Navigator-32

Chất liệu da thượng thặng được áp dụng cho mọi hàng ghế trên xe. nhưng mà chỉ có ghế trước có tích hợp chức năng sưởi, làm lạnh, massage chỉnh điện 30 hướng và có khả năng ghi nhớ địa điểm ngồi ưa chuộng. trái lại, hàng ghế thứ 2 có 2 tuỳ chọn: 3 ghế thường hoặc 2 ghế ngoại cỡ. cơ nhưng mà mà nào đi nữa thì hàng ghế này cũng có hệ thống máy lạnh riêng cùng triển vọng tuỳ biến qua thanh trượt và kéo bên dưới.

2018-Lincopln-Navigator-37 2018-Lincopln-Navigator-20

Hàng ghế thứ 3 thì không được ưu ái vậy nên lúc chỉ có khả năng gập 60/40, cơ mà Lincoln cho biết cả 2 hàng ghế số 2 và 3 đều có khoảng trống để chân rộng rãi nhất trong phân cấp, như vậy chí ít ta cũng không cần lo sợ nhiều về khoản này. Mỗi hàng ghế cũng trang bị cho mình 2 cổng USB, một chân sạc 12V và đ-biệt hàng ghế thứ 2 có nguồn điện 110V. Phía trên trần xe là cửa nóc ngoại cỡ.

Hệ thống đèn chào đ/biệt nổi danh của Lincoln cũng một lần nữa được dùng. khi bạn tiến tới sắp xe, biểu tượng Lincoln trên tản nhiệt sẽ phát sáng, đồng thời dải Đèn chạy ban ngày cùng đèn hậu sẽ tuần tự bật sáng trong lúc chuỗi hệ thống đèn tại hông xe sẽ tự động chiếu sáng đường vào cửa cho bạn. khi mở cửa, đèn tay cầm và nội thất cũng sẽ dần dần bật sáng, và cuối cùng là đèn táp lô. Ngay cả… dây an toàn trên xe cũng tích hợp đèn LED.