Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lộ thêm thông tin về Hyundai Kona hoàn toàn mới

Lộ thêm tin tức về Hyundai Kona hoàn toàn mới

Mẫu crossover thành thị loại nhỏ mới hoàn toàn tới từ Hyundai vừa mới được hé lộ thêm một vài cụ thể, song song với đó đáng lưu ý là phần đầu xe.

Kona – mẫu xe mới nhất trong dòng sản phẩm của Hyundai, có cái tên lấy hứng cảm từ một đảo lớn tại Hawaii. dự báo ra mắt vào mùa hè này, Kona nắm giữ "ngoại hình tân tiến và ấn tượng với chủ đạo là ngôn ngữ thiết kế đồ họa mới của Hyunda", theo lời dẫn của hãng.

Trong bức ảnh mới nhất của Kona mới được công bố, ta có thể thấy tản nhiệt lục giác và h-thốngt đèn ngay trước của xe được bố trí khá giống với chiếc Jeep Cherokee tới từ FCA.

Hyundai-Kona-2018-1

Dù còn quá sớm để nhận định thiết kế chiếc crossover mặc dù thế có vẻ như việc dải Đèn chạy ban ngày nằm riêng lẻ phía trên cụm đèn LED sẽ làm phần đầu xe trông khá rối, trái ngược với tuyên bố của Hyundai rằng "đây sẽ là một thiết kế tự tin, phá cách và tiến bộ với các đường nét mảnh mai và sắc sảo".

Ngoài ra, Thương hiệu Hàn Quốc còn cho hay h.thống ghế ngồi trên xe sẽ được cải tiến theo chiều hướng tốt, đồng thời thiết bị - nội thất Kona cũng sẽ thuộc hàng rộng rãi nhất trong phân khúc. 90% xe sẽ áp dụng nguyên dàn đ/cơ bê từ i30 sang, song song với đó là hệ dẫn động 4 bánh tuỳ chọn.

Hyundai cũng ko ngần ngại bộc lộ tham vọng của mình với Kona lúc cho là đây sẽ sớm trở lên thành mẫu xe chủ lực của họ trong công cuộc biến hãng phát triển thành "thương hiệu châu Á có doanh thu cao nhất châu Âu" từ 2021.  Lộ thêm thông tin về Hyundai Kona hoàn toàn mới Reviewed by thuytramhn on 19:19 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.