22/04/2017 17:16

Loạn giá xe Yamaha NVX tại đại lý: giá tỉnh lẻ rẻ hơn giá cả phố lớn: Tại một số đại lý Yamaha khác tại Bạc Liêu, giá chào bán của Yamaha NVX cũng thấp tương tự, giá bán thực tế của chúng rẻ hơn từ 1 – 2 triệu đồng đối với giá niêm yết của nhà s.x. một vài địa phương khác trong địa bàn đồng bằng Sông Cửu Long cũng có bán với giá thấp tương tự. ở một vài đại lý ở Sóc Trăng, Vĩnh Long hay Hậu Giang,… giá ban đầu Yamaha NVX thường thấp hơn 1 triệu vnđ.

  • Đánh giá xe Exciter 2017, Yamaha Sirius 2017, Yamaha Janus 2017
  • So sánh nên mua Honda Wave Alpha 2017 hay Yamaha Sirius 2017

Theo thăm dò của PV báo điện tử, tại một số đại lý tại thành phố Bạc Liêu, bán với giá của xe Yamaha NVX của cả 2 phiên bản 125cc và 155cc đều thấp hơn giá đề xuất. thông tin cụ thể, tại đại lý Yamaha V.T, giá khởi đầu của tất cả những phiên bản NVX đều ít hơn giá đề xuất 3 – 4 triệu đồng. cùng với đó, NVX phiên bản chuẩn mực được Yamaha công bố là 44,99 triệu đồng thì ở đại lý này bán 41 triệu đồng. Yamaha NVX bản ngôi thứ có giá niêm yết là 50,99 triệu vnđ, tại đại lý này bán 50 triệu vnđ.

Đánh giá xe Yamaha NVX 2017 (125 &155cc ), về thiết kế đồ họa, điều hành & giá bán 2

Giá bán Yamaha NVX tại Bạc Liêu, Vĩnh Long, Sóc Trăng,… có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với nhiều đại lý ở tp hn hay tp sài gòn. đ.biệt hơn, phiên bản NVX 125cc tại đại lý V.T niêm yết giá khởi đầu là 37 triệu vnđ (thấp hơn 3 triệu đồng đối với giá gốc của nhà sản xuất). Theo giảng giải của đại diện đại lý Yamaha V.T Bạc Liêu, sở dĩ bán với giá của Yamaha NVX thấp như thời nay là do nguồn cung ứng thì thừa, có nhu cầu thì thấp. "Lượng hàng về trong khoảng thời gian vừa qua nhiều quá nên về chúng tôi đồng ý bán xe với giá rẻ để kích cầu", vị này nói.

Tại một số đại lý Yamaha khác tại Bạc Liêu, giá bán của Yamaha NVX cũng thấp tương tự, bán với giá hiện tại của chúng rẻ hơn từ 1 – 2 triệu vnđ so với giá niêm yết của nhà s-xuất. một vài địa phương khác trong phạm vi bình nguyên Sông Cửu Long cũng có giá ban đầu thấp tương tự. tại một số đại lý tại Sóc Trăng, Vĩnh Long hay Hậu Giang,… giá chào bán Yamaha NVX thường nhỏ hơn 1 triệu đồng.

Tại đại lý Yamaha K.L tại Sóc trăng, NVX phiên bản quy chuẩn đưa ra giá 43 triệu đồng, phiên bản thứ bậc có giá trị 52 triệu đồng và phiên bản 125cc có giá trị 39 triệu vnđ. bên cạnh đó, tại những thành phố lớn như thành phố hn và tp.hồ chí minh, Yamaha NVX có bán với giá cao hơn giá đề xuất từ 2 – 3 triệu đồng, thậm chí có nơi thừa nhận cao hơn 10 triệu vnđ.

Tại thị trường tp hà nội, Yamaha NVX không bị nâng giá nhiều, cao hơn 1 – 2 triệu đồng. đối với NVX phiên bản thường đưa ra giá 45 – 45,5 triệu vnđ, phiên bản 155 hệ thống chống bó cứng phanh đắt giá đồng loạt tại những đại lý trên cả nước là 51 – 55 triệu vnđ. Cá biệt, ở một vài cửa tiệm ở huyện Bình Chánh, tổn phí so với phiên bản thường là 56 triệu đồng, chênh 8 triệu.

Tại tp. hcm, phiên bản thường là 46 – 48,99 triệu đồng, trong khi bản abs - chống bó cứng phanh được hét giá khoảng 55 – 56 triệu đồng. một số cửa hiệu chỉ có sẵn phiên bản thường, nếu muốn mua bản đ-biệt, quý khách có thể kí cược và cửa tiệm sẽ liên hệ khi có xe. Cá biệt, tại một số cửa tiệm ở huyện Bình Chánh, giá thành đối với phiên bản thường là 56 triệu vnđ, chênh 8 triệu. Trong lúc NVX 155cc phiên bản đ/biệt lên mức 64 triệu đồng (bao gồm giá thành làm giấy tờ), chênh 13 triệu vnđ so với giá đề xuất.

NVX 155 được Yamaha đất nước việt nam bán ra thị trường vào 1/12/2016 gồm 2 phiên bản gồm bản chuẩn mực và bản đẳng cấp có hệ thống chống bó cứng phanh, đi cùng 5 màu sắc chọn lựa. Đến tháng 1/3/2017, Yamaha bất giờ giới thiệu phiên bản rút ngắn NVX 125cc với nhiều màu: đỏ, xanh, màu trắng và đen. Xe chỉ có một phiên bản với giá đề xuất 41 triệu vnđ.

So với đối phương cùng phân khu, Yamaha NVX 2017 155cc đang chiếm lợi thế hơn so với Honda Air Blade. tại vì, trên phiên bản thay thế cho dòng xe Nouvo, Yamaha đã thẳng tay trang bị hàng loạt tuy nhưng nâng cấp đáng kể dành tặng mẫu xe hoạch định của mình như: thiết kế thân xe mang đậm phong cách, với nhiều đường vát sắc cạnh, tạo vẻ thể dục, hầm hố. cụm đèn pha sáng áp dụng hai cụm LED nằm độc lập và đèn hậu dạng LED. Phần pát gắn biển số tích hợp đèn báo rẽ nằm tách rời giúp đuôi xe cao hơn, tính thể thao rõ rệt hơn,…

Ngay từ thời kỳ mới xuất hiện, Yamaha NVX đã gây "cháy hàng" ở thủ đô hn và tp hồ chí minh, giá cả tại thời đoạn đó cao hơn 10 triệu đồng so với giá đề nghị của nhà s-xuất. Sau hơn 4 tháng xuất hiện, giá bán của Yamaha NVX vẫn bất ổn, có nơi đề ra giá khởi đầu vô cùng cao, có nơi đưa ra bán với giá siêu rẻ. Chính do đó, rất đa số mọi người tiêu dùng chỉ ra câu hỏi, NVX đang loạn giá bán như ngày nay có phải là những chiêu bài làm giá từ những đại lý hay ko? Một đại lý tại hn cho hay, trong quãng thời gian tới, lượng hàng Yamaha NVX lớn sẽ được nhập về sẽ tiếp tục kéo giá ban đầu của NVX xuống hơn thế nữa.

Yamaha NVX 2017 sở hữu đèn chiếu đôi lấy cảm hứng từ mẫu môtô YZF-R3 với thiết kế góc cạnh, chiếu sáng bằng công nghệ LED. Cụm đồng hồ LCD kích thước 5,8 inch, hiển thị rất là nhiều thông tin dữ liệu, giúp người sử dụng dễ nhìn và mang tới vẻ tiên tiến hơn đối phương đồng hương. Yamaha NVX 2017 sở hữu ngăn chứa đồi phía dưới yên có dung tích lên đến 25L có thể để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 mũ full-face, áo tơi và những đồ dùng khác. Cốp xe có thể mở được dễ dàng với một nút bấm ở ổ khóa chính.

Loading...